5 เหุตผลที่ต้องติว TOEIC กับ XChange English!

5 เหุตผลที่ต้องติว TOEIC กับ XChange English!

สถาบันการเรียนการสอน TOEIC ที่มีคุณภาพ หวังว่า 5 เหตุผลข้างบนจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณหันมาพิจารณา XChange English สถาบันติวภาษาอังกฤษ

 

 

เชื่อว่าหลายๆ คนคงกำลังประสบปัญหาเรื่องการสอบ TOEIC อยู่ไม่มากก็น้อย เตรียมตัวสอบมาอย่างดีแล้ว แต่คะแนนก็ไม่ดีขึ้น ฝึกทำข้อสอบที่บ้านทำได้ แต่พอเข้าห้องสอบจริงๆ กลับลืม เคยเรียนเสริมมาหลายที่แต่ก็ยังไม่ได้ผล ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณเข้ามาติว TOEIC ที่ XChange English และวันนี้เราจะพาคุณไปดู 5 เหตุผลที่ต้องติว TOEIC กับ XChange English จะมีเหตุผลอะไรบ้างนั้น ไปดูพร้อมๆ กันเลย

 

  1. ประสบการณ์การสอนแน่น

ทีมผู้สอนที่ XChange English มีประสบการณ์การสอนมากกว่า 10 ปี ผ่านการอบรมหลักสูตร TOEFL และ TOEIC จาก ETS และแน่นอนว่าติวเตอร์จากทางสถาบันเองก็สอบ TOEIC ได้เต็ม 990! ดังนั้น คุณจึงมั่นใจได้ว่าการติว TOEIC กับทีมผู้สอนของ XChange English นั้นเต็มไปด้วยคุณภาพ ที่จะสามารถทำให้คุณสอบได้คะแนนตามที่หวังไว้ได้แน่นอน

 

  1. หลักสูตรเข้มข้น บทเรียนทันสมัย

XChange English มีหลักสูตรการเรียนการสอน TOEIC ที่เข้มข้น ทันสมัย และเข้ากับไลฟ์สไตล์ การเปลี่ยนแปลง หรือสถานการณ์ปัจจุบัน อีกทั้ง ทีมผู้สอนของเรายังจัดเต็มทั้งเนื้อหาและเทคนิคทุกคอร์ส มุ่งเน้นให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้ในการสอบ เช่น

-              MEMOLOGIC การจำคำศัพท์ด้วยภาพ

-              เทคนิคระเบิดราก  สูตรถอนรากถอนโคน Grammar ให้คุณมีความรู้ความเข้าใจมากขึ้น

-              เทคนิค Hacked ติด Speed ตัด Choice ช่วยให้คุณทำข้อสอบเลือกคำตอบได้รวดเร็วขึ้น

-              เทคนิค Memolody การจดจำคำศัพท์ผ่านเสียงเพลง

ด้วยเทคนิคดีๆ เหล่านี้จะช่วยให้คุณทำข้อสอบ TOEIC ได้รวดเร็วอย่างมีประสิทธิภาพ ลดปัญหาในการทำข้อสอบไม่ทันและแน่นอนว่ายังสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ได้ในชีวิตจริงได้อีกด้วย

 

  1. คอร์สเรียน TOEIC หลากหลาย การันตีคะแนนทุกคอร์ส

คอร์สเรียน TOEIC ของ XChange English มีทั้งหมด 4 คอร์ส แบ่งตามพื้นฐานภาษาอังกฤษ หรือระดับคะแนน TOEIC ที่ผู้เรียนต้องการ ตั้งแต่คะแนน 450+ สำหรับผู้เริ่มต้น ไปจนถึงระดับคะแนนสูงถึง 900+ คะแนน เรียกได้ว่า ถ้าหากคาดหวังคะแนน TOEIC ระดับไหนก็สามารถเลือกติว TOEIC ตามรายละเอียดของหลักสูตรได้ตามที่ต้องการได้เลย โดยที่ทุกคอร์สนั้นสามารถเรียนได้ไม่จำกัดตามเงื่อนไขระยะเวลาหลักสูตรที่ทางสถาบันกำหนด

 

  1. สะดวกในการเรียน เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา

การเรียน TOEIC กับ XChange English ก็เรียนได้สะดวก เพราะผู้เรียนสามารถเรียนได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน คาเฟ่ ร้านกาแฟ หรือ Co-working spaceทุกเวลา หรือจะเข้าไปเรียนที่ Enconcept ทุกสาขาทั่วประเทศก็ได้เช่นกัน

 

  1. การันตีคะแนนทุกคอร์ส

อย่างที่ได้บอกไปว่า XChange English ได้แบ่งคอร์ส TOEIC  ตามระดับคะแนนสอบ ซึ่งมีด้วยกันทั้งหมด 4 คอร์ส ตั้งแต่ 450+, 550+, 750+, และ 900+ ที่เทาง XChange กล้าออกปากการันตีคะแนนทุกคอร์ส! เรียกได่ว่า ไม่ว่าคุณจะเรียนคอร์สไหน ก็จะได้คะแนน TOEIC อย่างน้อยตามคอร์สที่คุณเลือกแน่นอน และถ้าหากคะแนนสอบไม่ถึงเป้าจริงๆ คุณก็สามารถกลับไปเรียนซ้ำได้ เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมตามเงื่อนไขที่สถาบันกำหนด

 

ไม่ว่าคุณจะเป็นใครและมีพื้นฐานภาษาอังกฤษมากน้อยแค่ไหน แต่ถ้ากำลังมองหาสถาบันการเรียนการสอน TOEIC ที่มีคุณภาพ หวังว่า 5 เหตุผลข้างบนจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้คุณหันมาพิจารณา XChange English สถาบันติวภาษาอังกฤษ อันดับ 1 ในประเทศไทยที่นอกจากจะมีทีมผู้สอนที่มีประสบการณ์สูง หลักสูตรของสถาบันยังเข้มข้น ทันสมัย เรียนสะดวกได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน แถมยังรับรองผลคะแนนทุกคอร์สให้คุณได้มั่นใจในการเรียนและการทำข้อสอบ สามารถดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://xchangeenglish.com