"YENTED" ค่าย "notbad! Music" ส่งเพลง "หินหยด ลงน้ำ" (adore)

"YENTED" ค่าย "notbad! Music" ส่งเพลง "หินหยด ลงน้ำ" (adore)

รูปแบบ NEO POP เพลงป๊อปสมัยใหม่เพลงที่จะบรรยายถึงความรู้สึกของคนที่ติดอยู่ในห่วงแห่งการหลงรักใครสักคนได้อย่างลงตัวที่สุด     

 

เติบโตบนเส้นทางสายดนตรีอย่างน่าสนใจ จนมีแฟนเพลงที่รักและชื่นชอบหลงไหลดนตรี-เนื้อหาเพลงสไตล์วงดนตรี YENTED (เย็น-เต็ด) สมาชิกในวงประกอบด้วย เจา-พงษ์ธรณ์ ปะเมโท (ร้องนำ) / ตูน-ภาณุกร มาลา (กีตาร์) / กานต์-ธนกานต์ สุวรรณนาคินทร์ (กีตาร์) /  บิว-วุฒิชัย เขื่อนวิชัย (กลอง) จากค่ายเพลงคุณภาพ notbad! music (นอทแบด มิวสิค) ในเครือบริษัท   มิวสิคเอนเตอร์เทนเมนท์ Brite panther music (ไบร์ท แพนเทอร์ มิวสิค)  และเพื่อเป็นการขอบคุณแฟนเพลงที่ให้กำลังใจสนับสนุนตลอดมา ล่าสุด YENTED (เย็น-เต็ด) พร้อมกลับมามอบความสุขทางเสียงเพลงให้กับแฟนเพลงอีกครั้งต้อนรับเดือนแห่งความรัก กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "หินหยด ลงน้ำ" (adore) ในรูปแบบ NEO POP เพลงป๊อปสมัยใหม่เพลงที่จะบรรยายถึงความรู้สึกของคนที่ติดอยู่ในห่วงแห่งการหลงรักใครสักคนได้อย่างลงตัวที่สุด     

เจา-พงษ์ธรณ์ (ร้องนำ YENTED) กล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกๆคน  ที่มอบความรัก กำลังใจ และคอยติดตามผลงานพวกเรามาตลอดมา รวมถึงผู้ใหญ่พี่ๆที่เคารพรักทุกๆท่านในค่าย notbad! music ที่คอยช่วยเหลือคอยช่วยเหลือและสนับสนุนในทุกเป้าหมาย ทำให้วงดนตรี YENTED  มีวันนี้ ล่าสุดพวกเราก็มีผลงานซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด"หินหยด ลงน้ำ"(adore)   เพลงนี้มีดนตรีเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง  ในครั้งนี้ได้เพิ่มสีสันเข้ามาด้วยความหลากหลายทางภาษา โดยได้เพื่อนบ้านอย่าง Gomen ศิลปินเชื้อชาติลาว และ Minchang แรพเปอร์หนุ่มเกาหลีมาร่วมฟีเจอริ่งเพิ่มความกลมกล่อมให้เพลงนี้อีกด้วย ที่มาของชื่อเพลง หินหยดลงน้ำมาจากการเล่นคำจากประโยค "น้ำหยดลงหิน" ที่ต่อให้น้ำหยดลงหินทุกวันหินก็ไม่ตอบสนองใด ๆ พวกเรา YENTED เลยแก้เคล็ดด้วยการลองเป็นหินที่หยดลงน้ำบ้าง  

สำหรับเนื้อหาของเพลง "หินหยด ลงน้ำ" เป็นเพลงที่บรรยายถึงความรู้สึกที่ติดอยู่ในห้วงแห่งการตกหลุมรักใครสักคน เป็นบทเพลงที่ใช้แทนคำบอกรักด้วยการบรรยายถึงความงดงามของคนที่เรากำลังตกหลุมรัก หลังจากที่ปล่อยเพลงที่ไม่สมหวังอกหักจนถึงขั้นนอนซึมมาหลายเพลงแล้ว พวกเรา "หินหยด ลงน้ำ ก็ได้ทำเพลงนี้ออกมาเอาใจแฟนเพลงสายคลั่งรักกันบ้าง  อยากให้แฟนๆลองฟังกันดู เมโลดี้และความหมายในเพลงนี้ ก็ขอฝากติดตาม เพลงนี้กันเยอะๆ นะครับ พวกเรา YENTED    และทีมงานตั้งใจทำกันมากๆ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบครับ"

แฟนๆ สามารถติดตามฟัง "หินหยด ลงน้ำ" (adore) เพลงที่จะบรรยายถึงความรู้สึกของคนที่ติดอยู่ในห่วงแห่งการหลงรักใครสักคนได้อย่างลงตัวที่สุด จากวงดนตรี   YENTED    (เย็น-เต็ด) ค่ายเพลงคุณภาพ notbad! music (นอทแบด มิวสิค) ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : Yented / Facebook : Yentedband  / Twitter : Yented777 https://youtu.be/oPnjEiwH0Vk