เจดีเซ็นทรัลส่งแคมเปญ “Valentine’s ฉันช้อปเธอ” เอาใจคนมีคู่

เจดีเซ็นทรัลส่งแคมเปญ “Valentine’s ฉันช้อปเธอ” เอาใจคนมีคู่

เครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า ด้วยราคาลดสูงสุดถึง 80%  พร้อมโปรโมชั่นมากมายที่จะถูกใจคนรักของคุณ

เจดีเซ็นทรัล ผู้นำด้านเทคโนโลยีอีคอมเมิร์ซ และธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย ชวนทุกคู่รักมาเซอร์ไพรส์บอกรักกันด้วยสินค้าแบรนด์ดัง พร้อมดีลดีสุดปัง ในแคมเปญ  Valentine’s ฉัน ช้อป เธอ  พบสินค้าคุณภาพของดีของแท้ 100% ที่เจดีเซ็นทรัลคัดสรรมาเอาใจสายช้อปครบทุกหมวด อาทิ เครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า ด้วยราคาลดสูงสุดถึง 80%  พร้อมโปรโมชั่นมากมายที่จะถูกใจคนรักของคุณ รวมถึงสินค้าหมวดของขวัญให้คนที่ใช่ GIFT SECTION มีสินค้าหลากหลายแบรนด์ดังให้เลือกช้อป สินค้าแฟลชเซล ราคาเริ่มต้นที่ 8 บาท

อาทิ แบรนด์ Ugreen, 3M, Sharp & Deerma และยังมีสินค้าแบรนด์ดังที่ยกขบวนกันมาลดสุดๆ สูงสุดถึง 80% อาทิ แบรนด์  Lacoste, Konvy, GQ, Adidas และ Eucerin รวมถึงของขวัญสุดพิเศษ Valentine’s Collection จำนวนจำกัด ช้อปสินค้าเอาใจคนรัก ใกล้ไกลแค่ไหน ไม่ใช่ปัญหา เพราะเจดีเซ็นทรัลจัดส่งให้ถึงหน้าประตูบ้าน ช้อปกันได้ตั้งแต่วันที่ 9-14 กุมภาพันธ์นี้ 

 

นอกจากนี้ เจดีเซ็นทรัลยังมีดีลใหญ่ เอาใจคนโสด กับแคมเปญ “JD CENTRAL BLACK VALENTINE” สินค้าลดสูงสุด 80% ไม่ว่าจะโสดสายโซเชียล โสดรักบ้าน หรือโสดสายแฟ เจดีเซ็นทรัลก็จัดมาให้ช้อปกันแบบจัดเต็ม เปย์ต้วเองได้ไม่ยั้ง ช้อปกันให้สะใจในความโสดในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ วันเดียวเท่านั้น

 

เจดีเซ็นทรัล รับประกันแบรนด์แท้ 100การันตี ความมั่นใจ หากพบของปลอมชดเชย 3 เท่า พร้อมส่งสินค้าอย่างรวดเร็ว คลิกเพื่อช้อปปิ้ง สินค้าคุณภาพดีได้ที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลด
แอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore หรือติดตามผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL หรือ LINE OFFICIAL ACCOUNT : JD CENTRAL

 

#JDCENTRAL #ช้อปของดีการันตีของแท้ #shoppingonline