“วีบียอนด์” แถลงนโยบายปี 2564 แบบ  Live streaming

“วีบียอนด์” แถลงนโยบายปี 2564 แบบ  Live streaming

“วีบียอนด์” แถลงนโยบายปี 2564 แบบ  Live streaming พร้อมขยายธุรกิจอสังหาแบบครบวงจร เตรียมความพร้อมก้าวสู่ตลาดหลักทรัพย์  

 

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564  ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม Vbeyond Empire Tower (ห้องประชุมสำนักงานใหญ่)  บริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด ได้จัดงานแถลงนโยบายการดำเนินงานประจำปี 2564 ในรุปแบบ Live streaming ถ่ายทอดสดพร้อมกันทั้งสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ สำนักงานย่อยที่เชียงใหม่ และสำนักงานย่อยที่โคราช เพื่อให้สอดคล้องกับสังคมยุค New Normal และสถานการณ์โควิด-19

 

โดยคุณวรเดช รุกขพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท วีบียอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด ได้กล่าวเปิดงานพร้อมแสดงวิสัยทัศน์และให้ข้อมูลมุมมองการเติบโตของธุรกิจ ทิศทางการตลาด การขยายสาขาครบทุกภูมิภาคของประเทศ การขยายธุรกิจใหม่ด้านต่างๆ และนโยบายในปี 2564 ทั้งนี้ยังได้มีการประกาศแต่งตั้ง 4 หัวเรือใหญ่จาก 4 สายงาน ที่พร้อมนำทัพเพื่อก้าวสู่การเป็นบริษัทมหาชนในอนาคตอันใกล้ ได้แก่ คุณประไพ แสงประสิทธิ์ ดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ, คุณบัณฑิต สีหะอำไพ ดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ, คุณพรรณิภา ธัญทวีวรรณ ดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานฝ่ายขายและการตลาด, คุณสมศักดิ์ พริกบุญจันทร์ ดำรงตำแหน่งรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบัญชีและการเงิน และ คุณศิริขวัญ หล่อวัฒนศิริกุล ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการอาวุโสวางแผนกลยุทธ์ทางการเงิน

และได้มีพิธีมอบช่อดอกไม้เพื่อเป็นเกียรติและแสดงความยินดีกับทุกสายงาน เพื่อรองรับการเจริญเติบโตทางธุรกิจและเตรียมความพร้อมก้าวสู่ตลาดหลักทรัพย์ ซึ่งผู้บริหารในสายงานต่างๆ ก็ได้กล่าวถึงนโยบายของสายงาน วิสัยทัศน์และแผนการดำเนินงานในปี 2564 นี้ ซึ่งมุ่งเน้นการใช้ digital system ในการทำงาน 100% ทุกสายงาน เพื่อความรวดเร็วและแม่นยำของธุรกิจ และพัฒนาศักยภาพในทุกด้าน รวมถึงสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงานในองค์กร ให้ทราบถึงแนวทางปฏิบัติงานร่วมกัน และก้าวไปสู่ความสำเร็จในอนาคตต่อไป  สมกับคำนิยาม ครบเครื่องเรื่องอสังหาฯมองหา “วีบียอนด์”