คู่หูดูโอ้ “Sunny-K & Game” ขออาสาคลายเหงา!!

คู่หูดูโอ้ “Sunny-K & Game” ขออาสาคลายเหงา!!

ซันนี่-กวี ภัทรโยธิน และ เกมส์-กานต์ บุญศิริโยธิน  เลยปิ๊งไอเดียลงมือทำเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเอาใจคนขี้เหงากับเพลงที่ชื่อว่า “เหงาแหละดูออก”

ซันนี่ เผยการทำงานครั้งนี้ว่า...  “สำหรับที่มาที่ไปของเพลง “เหงาแหละดูออก”  เพลงนี้       ผมได้ไอเดียมาจากช่วงที่โรคโควิด-19  ระบาดในบ้านเรา   แล้วมีช่วงที่หลายคนต้องกักตัวอยู่กับบ้าน             หรือ Work From Home  กันซะส่วนใหญ่   ทำให้เกิดพฤติกรรมหรือว่ากิจกรรมใหม่เกิดขึ้นเยอะ  ทั้งเกิดเชฟคนใหม่     มีแดนเซอร์เต้นลงใน Tiktok กันเต็มโซเชี่ยลไปหมด  พอผมได้เห็นสิ่งเหล่านี้บ่อยๆ ทุกวัน  ก็เลยคิดขึ้นมาว่าเหงาแหละดูออก   ก็เลยเป็นไอเดียที่ผมอยากเอาคำนี้ขึ้นมาแต่งเป็นเพลงครับ 

โดยผมแต่งเพลงที่เล่าในมุมของคนที่อยากอาสาคลายเหงา  ให้กับทุกคนที่อารมณ์แบบนี้เกิดขึ้น ยิ่งโดยเฉพาะเวลาที่ยากลำบาก  ทุกคนล้วนเหงากันทั้งนั้น   ผมเลยอยากจะบอกงว่าถ้าเหงาก็ขอให้บอกมาตรงๆ  ไม่ต้องปากแข็ง  ทุกคนดูออก  โดยเฉพาะกับสาวๆ นะครับ  “แค่พูดว่าเหงา..เราก็พร้อมไปหา” ที่สำคัญเพลงนี้มีความพิเศษคือผมหยิบยกเอาเรื่องราวที่เป็น Viral ที่เกิดขึ้นในช่วงโควิด-19 ใส่ในเนื้อเพลงด้วย  เพลงก็ยัง     คงเป็นสไตล์ Trap ที่มีความสดใสตามสไตล์ของ Sunny-K & Game  ที่แตกต่างจาก 3 เพลงที่เคยให้แฟนๆ ได้ฟังกันครับ   ส่วนมิวสิควิดีโอก็มีให้แฟนๆ ได้ชมด้วยเช่นกัน  ภาพใน mv ก็จะสนุกสนานเข้ากับเพลงนี้ครับ อยากให้ทุกคนติดตามชมกันด้วยครับ”

ตามชมมิวสิควิดีโอเพลง เหงาแหละดูออก ของคู่หูดูโอ้ Sunny-K & Game ได้ทาง Facebook /