ดื่มด่ำไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในทุก ๆ วัน พร้อมการเดินทางที่แสนสะดวกสบายที่คอนโดเดอ ลาพีส จรัญ 81

ดื่มด่ำไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยาในทุก ๆ วัน พร้อมการเดินทางที่แสนสะดวกสบายที่คอนโดเดอ ลาพีส จรัญ 81

ทานร้านอาหารที่ร้านเก่าแก่มีตำนานสืบต่อกันมารุ่นต่อรุ่น ตกเย็นได้ล่องเรือชมสถานที่น่าสนใจริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา

จะดีแค่ไหนถ้าในทุก ๆ วันของเราเป็นเหมือนวันหยุดที่ได้ไปท่องเที่ยวตากอากาศ ชมวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่างเต็มตาตั้งแต่ตื่นจนถึงเข้านอนไปพร้อมกับบรรยากาศริมแม่น้ำยามค่ำคืน วันหยุดได้ออกไปสำรวจคาเฟ่ใหม่ ๆ ลองทานร้านอาหารที่เก่าแก่มีตำนานสืบต่อกันมารุ่นต่อรุ่น ตกเย็นได้ล่องเรือชมสถานที่น่าสนใจริมสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา เดอ ลาพีส จรัญ 81 (De LAPIS Charan 81) คอนโดพร้อมอยู่จาก แกรนด์ ยูนิตี้ นำความฝันเหล่านี้มาให้เป็นความจริงแล้ว มาทำความรู้จักกับคอนโดนี้ให้มากขึ้นกัน 

 

  1. ให้คุณตื่นมาพบกับความฝันในทุก ๆ วัน กับวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา  

คอนโดเดอ ลาพีส จรัญ 81 (De LAPIS Charan 81) ตั้งอยู่ติดกับถนนใหญ่อย่างถนนจรัญสนิทวงศ์ ซอย 81 และอีกฝั่งถนนพื้นที่ตรงข้ามโครงการคือแม่น้ำเจ้าพระยา ทำให้ทางโครงการได้มีการออกแบบตัวอาคารให้ผู้อยู่อาศัยได้รับชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาอันสวยงามให้ได้มากที่สุด ตัวคอนโดจะเป็นลักษณะ High Rise สูง 32 ชั้น ที่มีทั้งหมด 635 ยูนิต ร้านค้า 2 ยูนิต และอาคารจอดรถ 8 ชั้น 1 อาคาร ผู้ที่อยู่อาศัยตั้งแต่ชั้น 15 เป็นต้นไปจะได้เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบพานาโรมากันเลยทีเดียว นอกจากนั้นทุก ๆ ห้องพักได้มีการติดตั้งกระจกหน้าต่างแบบ Full-Height ที่ให้คุณสามารถชมวิวแม่น้ำได้อย่างเต็มตา ไม่มีอะไรมาบดบัง และเพื่อเพิ่มประสบการณ์ของการอยู่อาศัยให้เอ็กซ์คลูซีฟขึ้นไปอีกด้วย Private Balcony ให้คุณเปิดรับลมธรรมชาติได้ตลอดทั้งวัน โดยมีห้องให้เลือกถึง 5 รูปแบบด้วยกันดังนี้

  • Studio  26  ตร.ม.
  • 1 Bedroom 26 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Plus 34.5 ตร.ม.
  • 1 Bedroom Corner 34.5 ตร.ม.
  • 2 Bedroom 60 ตร.ม. 
  1. เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ในมุมมองที่ไม่เหมือนใคร 

สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่ทางโครงการให้บริการนั้นเรียกได้ว่าจะช่วยเติมเต็มทุก ๆ วันของคุณให้สมบูรณ์แบบ และไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็น Infinity Edge Pool สระว่ายน้ำสุดหรูบนชั้นดาดฟ้าที่ได้รับการออกแบบให้เป็นรูปตัวแอล เพื่อให้คุณสามารถว่ายน้ำพร้อมกับรับชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้แบบรอบด้าน หรือคุณอยากจะออกกำลังกายเราก็มี Sky Fitness พร้อมวิวสวย ๆ ให้คุณได้ชื่นชม หรือหากคุณอยากจะนั่งรับลมเพลินๆ ก็สามารถมานั่งเล่นที่ในส่วนของ Sky Garden ได้ และหากใครอยากทำงานในบรรยากาศที่ไม่เครียดจนเกินไปทางโครงการก็มี Co-Working Space มาคอยให้บริการ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีการแบ่งสัดส่วนกันได้อย่างลงตัว พร้อมกับห้องประชุมที่เป็นส่วนตัว

2.สะดวกสบายตั้งแต่ทำเลที่ตั้ง ไปจนถึงการเดินทาง

คอนโดเดอ ลาพีส จรัญ 81 ถือเป็นคอนโดที่สะดวกสบายในการเดินทางไปทั่วกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถไฟฟ้า โดยตัวโครงการตั้งอยู่ที่จรัญสนิทวงศ์ ซอย  81 ซึ่งติดกับถนนใหญ่ ที่ทำให้สามารถใช้ทางพิเศษเชื่อมต่อไปย่านต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย อย่างการเลือกใช้ทางด่วนพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก ก็สามารถให้คุณเชื่อมต่อกับถนนหลักได้อีกหลายสายในกรุงเทพฯ หรือจะเลือกเดินทางเข้าเมืองด้วยรถไฟฟ้า MRT สถานีบางพลัด ก็ต้องบอกเลยว่าสะดวกสุด ๆ ด้วยความที่เป็นรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินที่ถือเป็นการวิ่งรถไฟฟ้าแบบวนครบลูปสายแรก ตั้งแต่สถานีเตาปูน-ท่าพระ ทำให้การเข้าเมืองสะดวกสบายนั่งต่อเดียวก็ถึงไม่ต้องเปลี่ยนสาย และที่สำคัญสถานีรถไฟฟ้า MRT บางพลัด อยู่ห่างจากคอนโดในระยะ 100 เมตรเท่านั้น

 

 ใช้ชีวิตบนความรู้สึกที่คอนโดเดอ ลาพีส จรัญ 81 คอนโดที่จะเปลี่ยนมุมมองของการพักผ่อนให้ง่าย และเด่นชัดกว่าที่เคย ด้วยทำเลที่ตั้งติดรถไฟฟ้า MRT สถานีบางพลัด ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาของการเดินทาง การออกแบบห้องสุดพิถีพิถัน ให้ทุก ๆ วันของคุณคือวันพิเศษ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายให้คุณได้เข้าใช้บริการ พร้อมกับชมวิวอันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบเต็มตา ผู้ที่สนใจสามารถเพิ่มเพื่อนทาง LINE : @grandunity ได้ตั้งแต่วันนี้ สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 652 4000 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://grandunity.co.th/th/delapis-charan81