ส่งความสุขวันคริสต์มาส และของขวัญชิ้นพิเศษ จาก รร.เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ส่งความสุขวันคริสต์มาส และของขวัญชิ้นพิเศษ จาก รร.เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์และอเล็กซานเดอร์ คาร์ล นำเสนอเค้กผลไม้คลาสสิก ขนมปังสโตเลนคริสต์มาสช็อกโกแลตหลากรูปแบบ ขนมปังพาเน็ตโตเน่ฯลฯ

 

ร่วมสร้างความประทับใจในเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ นำโดย พีรเดช เจริญดิเรกทรัพย์ (ซ้ายสุด) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ และ อเล็กซานเดอร์ คาร์ล (ที่ 2 จากซ้าย) เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟประจำโรงแรมฯ นำทีมส่งความสุขแด่แขกคนสำคัญ พร้อมมอบของขวัญชิ้นพิเศษด้วย ฮอลิเดย์ แฮมเปอร์ แอนด์ วันเดอร์ส(Holiday Hampers & Wonders) ชุดของขวัญแสนประทับใจจาก เดอะ แฮมเปอร์ ช็อป (The Hamper Shop) ของทางโรงแรมฯ

ที่นำเสนอรายการของขวัญและผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดนานาชนิดสำหรับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ไม่ว่าจะเป็น เค้กผลไม้คลาสสิก ขนมปังสโตเลนสัญชาติเยอรมัน คริสต์มาสช็อกโกแลตหลากรูปแบบ  ขนมปังพาเน็ตโตเน่แบบอิตาเลี่ยนดั้งเดิม คุกกี้สดใหม่หลายรายการ รวมถึงของว่างและของหวานแบบกูร์เมต์คุณภาพระดับพรีเมียมนานาชนิด รายการของขวัญเครื่องดื่มสำหรับโอกาสพิเศษนี้ โดยมี รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ (ที่ 2 จากขวา) เป็นหนึ่งในแขกคนสำคัญที่ได้รับของขวัญชิ้นพิเศษนี้แทนคำขอบคุณในความเชื่อมั่นและการสนับสนุนที่ดีเสมอมา