สบู่วิภาดามอบจักรยานเด็กในชุมชนบ่อนไก่

สบู่วิภาดามอบจักรยานเด็กในชุมชนบ่อนไก่

ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยธรรมชาติและผู้ด้อยโอกาส มอบทุนการศึกษา รวมทั้งกิจกรรมการกุศลต่าง ๆ ฯลฯ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมไทย

นางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ กรรมการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่แบรนด์ “วิภาดา”  มอบหมายให้นางสาวพรนภา ทิพโอสถ  ผู้จัดการฝ่ายการเงิน บริษัท เอสพีวาย คอสเมติก จำกัด เป็นตัวแทนมอบรถจักรยานให้กับเด็กนักเรียนที่มีฐานะยากจนในชุมชนบ่อนไก่ โดยได้รับการคัดเลือกจากศูนย์สร้างโอกาสเด็กสวนลุมพินี กรุงเทพมหานคร  ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญกับกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง เช่น ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบภัยธรรมชาติและผู้ด้อยโอกาส มอบทุนการศึกษา รวมทั้งกิจกรรมการกุศลต่าง ๆ ฯลฯ เพื่อต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคมไทยให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

สำหรับผู้ที่สนใจสบู่วิภาดาหาซื้อได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น  แฟมิลี่มาร์ท, 108 SHOP, LAWSON 108  ห้างสรรพสินค้าท็อปส์ มาร์เก็ต และตัวแทนจำหน่ายของสบู่วิภาดาทั่วประเทศ  หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สบู่ และต้องการผลิตสบู่เพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soap-vipada.com และ www.facebook.com/soapvipada  ID LINE : soapvipada Instagram : soapvipada_soap