Morning Sleep ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง ดีไซน์สดใส ทันสมัย

Morning Sleep ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง ดีไซน์สดใส ทันสมัย

ที่นอนพ็อกเก็ตสปริง ที่นอนคุณภาพพรีเมียมพร้อมรูปลักษณ์ที่สดใส ทันสมัย เอาใจกลุ่มคนรักสุขภาพ โดยวัสดุของที่นอนทำมาจากวัสดุเกรดพรีเมียมทุกชิ้น

 

 

บริษัท ฮอริซอน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำศักยภาพผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายที่นอน ขยายฐานลูกค้าไปต่างจังหวัด ในชื่อ Morning Sleep ต่อยอดพัฒนาตลาดอุตสาหกรรมที่นอนพรีเมียม ในราคาที่เข้าถึงได้ พร้อมบริการคำแนะนำการเลือกซื้อที่นอนจากผู้เชี่ยวชาญ และยังสามารถให้พนักงานขนส่งติดตั้งที่นอน Morning Sleep ให้พร้อมใช้งานได้ทันที ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ 

 

ฮอริซอน กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจจัดจำหน่ายที่นอน ได้ตระหนักถึงปัญหาสุขภาพการนอนของคนไทย ซึ่งคนไทยพบเจอกับปัญหาการนอนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนอนไม่หลับ อาการปวดหลัง การนอนหลับ ๆ ตื่น ๆ จึงได้ผลิตคิดค้นที่นอนพ็อกเก็ตสปริง ที่นอนคุณภาพพรีเมียมพร้อมรูปลักษณ์ที่สดใส ทันสมัย เอาใจกลุ่มคนรักสุขภาพ โดยวัสดุของที่นอน Morning Sleep ทำมาจากวัสดุเกรดพรีเมียมทุกชิ้น เพิ่มความพิเศษในการขนส่งและการติดตั้งด้วยที่นอนแบบ Bed in Box สำหรับวัสดุที่นำมาใช้ คือ

 

 • Cool Gel Memory foam เนื้อโฟมที่จะช่วยปรับอุณหภูมิของร่างกายไม่ให้ร้อนเกินไป และช่วยลดแรงกดบนสะโพกและไหล่
 • Comfort Foam ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มสบาย ช่วยกระจายน้ำหนักของร่างกาย
 • iCoil Pocketed Spring เสริมให้ที่นอนมีความเด้ง พร้อมทั้งแยกการเคลื่อนไหวในแต่ละส่วนบนที่นอน เพื่อไม่ให้ไปรบกวนการนอนของคนข้าง ๆ
 • Base Foam มีความหนาแน่นทนทานสูง ช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานให้เพิ่มขึ้นอีกหลายปี

 

 

ทั้งนี้ทาง ฮอริซอน กรุ๊ป เชื่อว่าตลาดที่นอนในปีนี้มีอัตราการเติบโตสูง ด้วยศักยภาพของตลาดที่ยังอยู่ในกระแสที่ดี และพฤติกรรมการรักสุขภาพรวมถึงกลุ่มลูกค้าที่ขยายฐานลูกค้าไปที่ต่างจังหวัดมากขึ้น นอกจากนี้ ฮอริซอนยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาที่นอนภายใต้แบรนด์ Morning Sleep อย่างต่อเนื่อง และมอบประสบการณ์ในการนอนใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า พร้อมพัฒนาศักยภาพด้วยการนำเทรนด์และแนวคิดใหม่ ๆ เข้ามา เพื่อทำให้ที่นอนและบริการครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย

 

และสำหรับลูกค้าท่านใดที่สนใจทดลองนอนและซื้อที่นอน Morning Sleep สามารถเข้ามาเยี่ยมชมและทดลองนอนได้ที่ร้าน Dreams towns ตามสาขาด้านล่าง

 

 • Dreamstown BTS ชิดลม ห้างสรรพสินค้าอัมรินทร์พลาซ่า ชั้น 3 ทุกวัน 10.00 – 19.00
 • Dreamstown เชียงใหม่ เซ็นทรัลพลาซ่า เชียงใหม่แอร์พอร์ต ชั้น 3 ทุกจันทร์ถึงศุกร์ 11.00 – 21.00น. วันเสาร์ถึงอาทิตย์ 10.00 – 21.00 น.
 • Dreamstown โคราช Terminal 21 นครราชสีมา ชั้น LG ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ 10.00 – 21.00 น. วันเสาร์ถึงอาทิตย์ 10.00 – 21.00 น.

 

และสำหรับจังหวัดอื่น ๆ ก็สามารถมาทดลองนอนที่นอน Morning Sleep ได้ด้วยเช่นกัน เพราะทางฮอริซอนกำลังจะเปิดสาขาใหม่ในหลาย ๆ จังหวัด เพื่อเอาใจคนรักสุขภาพและผู้ที่รักที่นอนคุณภาพดีแต่ราคาถูกยิ่งขึ้น

 

 • DreamsTown สาขานนทบุรี 288/3 หมู่ที่ 5 ถนนติวานนท์ ตำบล/แขวง ปากเกร็ด เขตปรากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 เปิดทุกวันยกเว้นวันพุธ 10.30 - 20.00 น
 • โรบินสัน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า ชลบุรี - 55/88-89, 55/91 หมู่ 1 ถนนสุขุมวิท ตำบล เสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี ชลบุรี 20000 จันทร์ถึงศุกร์ 10.30 - 21.30 น. วันเสาร์ถึงอาทิตย์ 10.30 - 22.00 น.
 • โรบินสัน สาขา หาดใหญ่- 9 ถนนธรรมนูญวิถี ตำบล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ สงขลา 90110 ทุกวัน 9.00 - 21.00 น
 • โรบินสัน สาขาฉะเฉิงเทรา-910 ถนน บางปะกง - ฉะเชิงเทรา ตำบล หน้าเมือง อำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ฉะเชิงเทรา 24000 ทุกวัน 10.00 - 21.00 น.

 

Morning Sleep ได้เอาใจสาวกคนรักสุขภาพ ด้วยการมอบโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อที่นอนพ็อกเก็ตสปริงสุญญากาศจากแบรนด์ Morning Sleep ขนาดใดก็ได้ รับไปเลยชุด Bedding Set สุด Premium มูลค่า 5,000 บาท ฟรี! พร้อมกับสิทธิ์ในการผ่อนที่นอน 0% ยาวนาน 10 เดือน

 

ช่องทางการติดต่อ

เว็บไซต์ที่นอน Morning Sleep:  https://morningsleep.com/

Facebook:  https://www.facebook.com/morningsleep

Line:  http://line.me/ti/p/[email protected]

Shoppe: https://shopee.co.th/dreamstown_officialstore

Lazada: https://www.lazada.co.th/shop/dreamstown/