Clean Hair Care จากปัญญ์ปุริ

Clean Hair Care จากปัญญ์ปุริ

Nourish Smooth Shine คอลเลคชั่น Clean Hair Care จากปัญญ์ปุริ บำรุงหนังศีรษะ และเส้นผมแบบล้ำลึก นุ่มสลวยเงางามไม่ชี้ฟู

 

 

ในทุกๆวัน เส้นผมและหนังศรีษะของเราต้องผจญกับมลภาวะรอบตัวอย่าง ฝุ่นละออง ควัน รังสียูวี รวมไปถึงความร้อนจากการไดร์ผม ซึ่งอาจเป็นต้นเหตุของเส้นผมแห้ง ชี้ฟู ขาดความเงางามได้ ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) นำเสนอผลิตภัณฑ์ Clean Beauty สกินแคร์ และเวลเนส ไลฟ์สไตล์ ที่ให้ความใส่ใจในเรื่องความงาม และการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Clean Hair and Scalp Care จากคอลเลคชั่น NOURISH SMOOTH SHINE ที่รวมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด บำรุงล้ำลึก พร้อมปกป้องเส้นผม และหนังศรีษะ จากรังสียูวี และมลภาวะรอบตัว พร้อมคืนความนุ่มสลวย และเงางาม  เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม และหนังศรีษะ สามารถใช้ได้ทุกวัน

 

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Clean Hair and Scalp Care จากคอลเลคชั่น NOURISH SMOOTH SHINE นี้มีส่วนผสมจากออร์แกนิค และธรรมชาติกว่า 96.5% รวบรวมส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากทั่วโลก โดยเน้นเฉพาะ SUPER FOOD ที่คืนความชุ่มชื้น เติมสารอาหารให้เส้นผมเพื่อการบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมปกป้องเส้นผมและหนังศรีษะให้สมดุล และแข็งแรง อาทิ เมล็ดเชีย สารสกัดจากใบอาร์ติโชค (Artichoke Leaf) และส่วนผสมจากโปรตีนของพืช นอกจากความมุ่งมั่นตั้งใจในการคัดสรรส่วนผสมที่ทรงพลังจากธรรมชาติแล้ว ส่วนผสมทั้งหมดในคอลเลคชั่นนี้ยังอยู่ภายใต้มาตรฐาน

 

ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ และสิ่งแวดล้อมอาทิ พาราเบน ซิลิโคน ซัลเฟต และอีกกว่า 2,300 รายการ รวมถึงการปฎิเสธการใช้ส่วนผสมจากสัตว์ และไม่มีการทดลองในสัตว์เช่นกัน

 คอลเลคชั่น NOURISH SMOOTH SHINE ประกอบด้วย Smooth Shine Hair Cleanser (125 ml) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผม ที่มีส่วนผสมจากออร์แกนิค และธรรมชาติ 95.1% สูตรโฟมน้อย ปราศจากสารซัลเฟต เหมาะสำหรับทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างล้ำลึกและอ่อนโยน พร้อมทั้งบำรุงเส้นผม และมอบความชุ่มชื้นสมดุลให้หนังศรีษะ ปกป้องผมจากการชี้ฟู ที่เกิดจากมลภาวะรอบตัว อาทิ รังสียูวี ฝุ่นควัน หรือความร้อนจากการไดร์ผม พร้อมฟื้นคืนความนุ่มสลวย เงางาม มีชีวิตชีวาให้กับเส้นผม และปกป้องเคราตินในแกนผมไม่ให้เสื่อมสลายได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีส่วนผสมหลักดังนี้

น้ำมันจากเมล็ดเชีย – สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดเชียบริสุทธิ์ของเปรูที่ผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นเพื่อคงคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ อุดมไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็น ช่วยสร้างโปรตีนเคลือบปกป้องเส้นผมจากรังสียูวี มลภาวะ ลดการชี้ฟู พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำ            ในแกนเส้นผม และความชุ่มชื้นของหนังศรีษะ นอกจากนี้ยังช่วยคงความสมบูรณ์ของ pigment สีผมตามธรรมชาติซึ่งจะช่วยให้ผมมีความเงางาม และยังได้รับประโยชน์จากวิตามินอี ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดียิ่งอีกด้วย

 

สารสกัดจากใบอาร์ติโชค (Artichoke Leaf) – พืชที่มีคุณประโยชน์สูงสามารถใช้เป็นยาบำรุง และถือเป็น SUPER FOOD ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เพราะอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่เสมือนเกราะป้องกันการเสื่อมสลายของเซลล์เคราตินในแกนผม และชั้นน้ำมันตามธรรมชาติของเส้นผม และหนังศรีษะ ที่อาจเสื่อมจากมลภาวะรอบตัว รังสียูวี หรือความร้อน พร้อมทั้งบำรุงได้อย่างล้ำลึกเพื่อเติมความชุ่มชื้น เส้นผมมีชีวิตชีวา เงามงาม และนุ่มลื่นไม่พันกัน

 

 

Smooth Shine Hair Conditioner (125 ml) คอนดิชันเนอร์บำรุงผมเข้มข้น มีส่วนผสมจาก         ออร์แกนิค และธรรมชาติ 98.4% ที่พร้อมเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้เส้นผม และหนังศรีษะ ทำให้ผมเรียบลื่น เงางาม ไม่พันกัน ประกอบด้วยส่วนผสมหลัก ดังนี้

 

น้ำมันโอเมก้า (Omega Oils Complex) – การรวมตัวของน้ำมันโอเมก้าทรงพลังจากธรรมชาติ อย่าง น้ำมันโมนัวร์ เดอ ตาฮิติ และอาร์แกน ที่อุดมไปด้วยวิตามินอีสูงพร้อมพลังต่อต้านอนุมูลอิสระ  นอกจากนี้ยังมีโปรตีน โอเมก้า 6-7-9 ที่มุ่งตรงบำรุงล้ำลึกให้กับเส้นผม และหนังศรีษะ ซ่อมแซมโครงสร้างเส้นผมที่โดนทำร้ายจากความร้อน รังสียูวี และมลภาวะ รวมถึงการทำเคมีผม พร้อมยังปกป้องเส้นผมให้แข็งแรงอีกด้วย

 

น้ำมันจากเมล็ดเชีย – สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดเชียบริสุทธิ์ของเปรูที่ผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นเพื่อคงคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ อุดมไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็นช่วยสร้างโปรตีนเคลือบปกป้องเส้นผมจากรังสียูวี มลภาวะ ลดการชี้ฟู พร้อม    กักเก็บความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำในแกนเส้นผม และความชุ่มชื้นของหนังศรีษะ นอกจากนี้ยังช่วยคงความสมบูรณ์ของ pigment สีผมตามธรรมชาติซึ่งจะช่วยให้ผมมีความเงางาม และยังได้รับประโยชน์จากวิตามินอี ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดียิ่งอีกด้วย

 

 

Smooth Shine Detangling Mist (100 ml) สเปรย์บำรุงเส้นผม และป้องกันผมชี้ฟู ไม่พันกัน มีส่วนผสมจากออร์แกนิค และธรรมชาติ 96.2% ผลิตภัณฑ์ 2-in-1 ที่ทั้งบำรุงและปกป้องในหนึ่งเดียว โดยเข้าตรงผมให้เงางาม ลดผมชี้ฟูในทันที พร้อมเป็นเกราะปกป้องผมจากรังสียูวี และมลภาวะรอบด้านได้อย่างทรงพลัง โดยสามารถใช้เป็นสเปรย์บำรุงผมได้ตลอดทั้งวันเพื่อเติมความเงางาม นุ่มลื่น และปกป้องผมอย่างมีประสิทธิภาพ ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อาทิ

สารสกัดโปรตีนจากพืช (Vegetable Proteins) - สกัดกรดอะมิโนมาจากโปรตีนของพืช ที่มีโครงสร้างเหมือนเซลล์เคราตินของเส้นผมธรรมชาติของมนุษย์ พร้อมคุณสมบัติเด่นที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก สามารถเข้าตรงฟื้นฟูบำรุงลึกได้ถึงแกนผม เพื่อคืนความแข็งแรง และมอบความนุ่มสลวยได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมยังปกป้องโครงสร้างเคราตินของเส้นผม ช่วยให้ผมแข็งแรง และเรียบลื่น นุ่มเงางาม

 

น้ำมันจากเมล็ดเชีย – สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดเชียบริสุทธิ์ของเปรูที่ผ่านกรรมวิธีสกัดเย็นเพื่อคงคุณค่าสารอาหารที่มีประโยชน์ อุดมไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็นช่วยสร้างโปรตีนเคลือบปกป้องเส้นผมจากรังสียูวี มลภาวะ ลดการชี้ฟู พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำในแกนเส้นผม และความชุ่มชื้นของหนังศรีษะ นอกจากนี้ยังช่วยคงความสมบูรณ์ของ pigment สีผมตามธรรมชาติซึ่งจะช่วยให้ผมมีความเงางาม และยังได้รับประโยชน์จากวิตามินอี ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้อย่างดี นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจากน้ำมันเซอรารี่ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น และบำรุงหนังศรีษะ       ลดอาการคัน และน้ำมันจมูกข้าว ที่ช่วยบำรุงป้องกันผมแตกปลายได้

 

สัมผัสผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Clean Hair and Scalp Care ในคอลเลคชั่น NOURISH SMOOTH SHINE จากปัญญ์ปุริได้วันนี้ได้ที่ ปัญญ์ปุริ ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล [email protected] หรือทางเว็บไซท์ www.panpuri.com รวมไปถึง Facebook, Twitter, Instagram, Weibo ในชื่อ @panpuriofficial และ [email protected] ในชื่อ @PANPURI

 

เกี่ยวกับ ปัญญ์ปุริ

ปัญญ์ปุริ (PAÑPURI) ผลิตภัณฑ์ Clean Beauty สกินแคร์ และเวลเนส ไลฟ์สไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจในเรื่องความงาม และการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอกของชาวตะวันออก ปัญญ์ปุริเชื่อว่าความงามที่แท้จริงใแบบ Clean Beauty คือความงามที่เปี่ยมประสิทธิภาพ โดยไม่ทำร้ายผิว สุขภาพ และสิ่งแวดล้อม ปัญญ์ปุริเลือกสรรเฉพาะส่วนผสมที่ดีที่สุดจากทุกมุมโลก  และปฎิเสธส่วนผสมที่อาจก่อให้เกิดอันตราย หรือระคายเคืองกว่า 2,300 รายการภายใต้มาตรฐานความปลอดภัย ZeroList™ ลิขสิทธิ์เฉพาะจากปัญญ์ปุริ เพื่อให้คุณมีสุขสมดุลย์ สุขภาพดี และสวยงามในแบบของคุณ

 

 

ความหมายของปัญญ์ปุริ

ปัญญ์ปุริ เกิดจาก คำสันสกฤต คือ  “ปัญญะ” หมายถึง ความกระจ่าง รู้แจ้ง “ปุริ” หมายถึง เมืองศักดิ์สิทธิ์ในประเทศอินเดีย และสื่อถึงความบริสุทธิ์ ปัญญ์ปุริ จึงหมายถึง คุณค่าอันบริสุทธิ์ และความสุขสมดุลจากภายใน

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

วศินี อ่องจริต 086 559 9198, กัณฑิมา วรรณรัตน์ 087 337 7788

บริษัท พับบลิค ฮิต จำกัด โทร 02 180 0361, แฟกซ์ 02 180 0365