เข้าพรรษานี้มาสร้างบุญให้ตัวเอง ด้วยการปลดล็อกชีวิต

เข้าพรรษานี้มาสร้างบุญให้ตัวเอง ด้วยการปลดล็อกชีวิต

เข้าพรรษานี้มาสร้างบุญให้ตัวเอง ด้วยการปลดล็อกชีวิต ผ่านนวนิยายธรรมะร่วมสมัย “Beautiful Girl นางสาวฉ่ำทุกข์ กับนายความสุข”

 

ในวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาอย่างวันอาสาฬหบูชา – และช่วงเข้าพรรษานี้ ใครหลายๆ คนอาจมีแผนการเข้าวัดทำบุญ ถือศีล เดินทางไปกราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามสถานที่ต่างๆ หรือปฏิบัติธรรม ตามแต่จริตนิสัยของแต่ละคนแต่รู้ไหมว่า ยังมีอีกหนึ่งวิธีการทำบุญที่เรียบง่ายที่สุด นั่นคือการเรียนรู้ตัวเอง ทำความเข้าใจตัวเอง การใช้เวลาอยู่ตัวกับเองเพื่อทบทวนพิจารณาสิ่งที่ผ่านเข้ามาในชีวิตแต่ละวันอย่างมีสติ เพื่อรู้จักชีวิตตามความเป็นจริง

 

ซึ่งในช่วงเข้าพรรษานี้ สำนักพิมพ์คูคัง บุ๊คส์ ได้นำเสนอหนังสือนวนิยายธรรมะร่วมสมัย “Beautiful Girl นางสาวฉ่ำทุกข์ กับนายความสุข” ที่เนื้อเรื่องอ่านง่าย สนุก ทันสมัย เข้ากับสังคมปัจจุบันที่มีค่านิยมเกี่ยวกับความสำเร็จ ชื่อเสียง ความสวย-หล่อ และความร่ำรวยมาเป็นอันดับแรก ๆ  นวนิยายเล่มนี้เป็นเรื่องราวของหญิงสาวนามว่า พลอย-ไม่แคร์เวิลด์ ที่ผลักดันตัวเองจนสวยเลิศ รวย เก่ง ผู้เดินทางผ่านทั้งความสำเร็จ ความผิดหวัง ความล้มเหลว จนกระทั่งได้เรียนรู้ว่าแท้จริงแล้วทางออกจากทุกปัญหาในชีวิตอยู่ที่ข้างในใจเรานั่นเอง นับเป็นนวนิยายธรรมะอีกเล่มที่สามารถเป็นกุญแจไขรหัสปลดล็อกปัญหาในชีวิตให้กับคนยุคปัจจุบันได้ เล่มนี้เขียนโดย นิรวาณ และภาพประกอบพู่กันเดียวพร้อมบทกวีโดยบล็อกเกอร์หนุ่มนักคิดนักเขียนชื่อดังว่า กะว่าก๋า วีระกิจ

อัชรีวงศ์ไพศาล จำหน่ายในราคาธรรมทานเพียงเล่มละ 95 บาทเท่านั้น รวมทั้งยังมีวางจำหน่ายที่ศูนย์

 

หนังสือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศูนย์หนังสือธรรมศาสตร์ และนอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อโดยตรงได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ “Beautiful Girl นางสาวฉ่ำทุกข์กับนายความสุข” หรือทาง Line ID: kuukanbooks หรือโทรติดต่อได้ที่หมายเลข 095-827-1460 หรือ 062-965-9536