เรียนทำชาคอมบูชะเพื่อสุขภาพที่ดี

เรียนทำชาคอมบูชะเพื่อสุขภาพที่ดี

เรียนทำชาคอมบูชะเพื่อสุขภาพที่ดีของคุณกับบอดี้คอนเชียส

คุณกำลังเป็นหนึ่งคนที่มีอาการอาหารไม่ค่อยย่อย เหนื่อยง่ายระหว่างวัน หรือ ป่วยง่ายเพราะภูมิคุ้มกันที่อ่อนแอหรือไม่ ถ้าหากคุณกำลังมีอาการเหล่านี้ รู้หรือไม่ว่าการดื่มชาคอมบูชะ (คอมบูชา) จะสามารถช่วยให้คุณบรรเทาอาการไม่พึงประสงค์เหล่านี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ชาคอมบูชะ คือชาหมักที่มีรสหวานนิดๆที่คุณสามารถทำเองได้ที่บ้าน ชาคอมบูชามีประวัติอันยาวนานเนื่องจากในอดีต เคยถูกใช้เป็นยาอายุวัฒนะให้กับจักรพรรดิ์ของทั้งจีนและเกาหลี ชาคอมบูชะมีประโยชน์ต่อสุชภาพนับไม่ถ้วน ยกตัวอย่าง เช่น ช่วยให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายแข็งแรง ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีเปล่งปลั่ง ช่วยในเรื่องการขับถ่าย ช่วยขจัดสารพิษจากตับ ช่วยบรรเทาอาการอักเสบ ช่วยส่งเสริมการลดน้ำหนัก ช่วยทำให้กระดูกและข้อต่อแข็งแรง และ ช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่าสดชื่น

 

เข้าร่วมคลาสการทำชาคอมบูฉะที่ทั้งสนุก สร้างสรรค์ และ ได้ลงมือปฏิบัติจริงกับคุณอรณัฐ ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาด้านสุชภาพของ บอดี้คอนเชียส ในคลาสนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำชาคอมบูชะที่ทั้งง่ายดีต่อสุขภาพแถมยังมีรสชาติอร่อย ตั้งแต่การเริ่มต้นเตรียม สโคบี้ ซึ่งเป็นแบคทีเรียและยีสต์ที่จะช่วยหมักชาคอมบูชะทำให้เกิดเอ็นไซม์และโพรไบโอติกที่มีประโยชน์สำหรับร่างกายของคุณ นอกจากนี้ผู้เชี่ยวชาญของเราจะสอนวิธีการเตรียมการหมักชาโดยละเอียดและแนะนำรสชาติที่หลากหลายที่คุณสามารถทำตามได้ง่ายๆ ที่บ้าน

 

นอกจากการเรียนรู้ที่สนุกสนานแล้ว ผู้เข้าร่วมคลาสจะได้รับชาคอมบูชะที่ทำเสร็จแล้วกลับบ้านจำนวน 2 ขวดที่คุณจะสามารถนำไปร่วมดื่มกับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง

เข้าร่วมคลาสกับเราวันนี้พร้อมรับคูปองส่วนลด 50% สำหรับการใช้บริการที่บอดี้คอนเชียสที่มีราคาไม่เกิน 3,000 บาท (ไม่รวมการทำ IV Infusion (Protector และ Anti-Ager) การตรวจสุขภาพทางห้องทดลอง และ อาหารเสริม และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรแกรมการส่งเสริมการขายอื่นๆได้)

 

วันที่และเวลา: 20 กรกฎาคม 2562 (เวลา 10:00 -12:00 น.)

ค่าเรียน: 450 บาท (รวมค่าอุปกรณ์ทุกอย่างแล้ว) (เพียง 15 ท่านเท่านั้น)

ช่องทางการจอง:

1. จองและชำระเงินผ่าน EventPop

2. จองโดยตรงและชำระเงินโดยการโอนเข้าบัญชี

    ธนาคารทหารไทย(TMB) เลขที่บัญชี: 223-2-02338-8 ชื่อบัญชี: คอลัมน์ สปา (Column Spa) กรุณาส่งใบเสร็จการชำระเงินมาที่อีเมล์ [email protected]

การบรรยาย: ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

สถานที่: บอดี้คอนเชียส (ชั้น 7 โรงแรมคอลัมน์แบงคอก)

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

โทร: 02-302-2861 (เปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ 10:00 – 19:00 น.)

อีเมล์:[email protected]

เว็บไซต์:http://www.ywellnessbkk.com/

เฟสบุ๊ค:BodyConscious BKK