“เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว ซีซั่น 2”

 “เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว ซีซั่น 2”

เปิดเวทีออดิชั่น 3 จังหวัด “เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว ซีซั่น 2”ชิงทุนการศึกษาสูงสุด 500,000 บาท

 

เปิดเวทีอีกครั้ง กับการแข่งขันรอบออดิชั่น โครงการ “เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว ซีซั่น 2” ที่ เดอะมอลล์ กรุ๊ป  ร่วมกับ รายการสตาร์คิดส์ สนับสนุน และส่งเสริมเยาวชนไทยให้กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออก ครั้งนี้จัดให้มีการออดิชั่น 3 จังหวัด ที่ เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ นครราชสีมา และศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน เพื่อเฟ้นหาเยาวชน  คนเก่ง ชิงทุนการศึกษาสูงสุด 500,000 บาท และร่วมกิจกรรมกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป

 

ณัฐศมน วงศ์กิตติพัฒน์ ผู้อำนวยการใหญ่การตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าว ว่า “จากความสำเร็จในการจัดโครงการ เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว ซีซั่น 1 ที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับที่ดีและมีเด็กๆ ผู้สนใจอยากเข้าแข่งขันเป็นจำนวนมาก จึงจัดการแข่งขันขึ้นอีกครั้ง            ใน โครงการ “เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว ซีซั่น 2” (THE MALL STAR KIDS      ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว ซีซั่น 2) โดยได้รับความร่วมมือจาก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จัดขึ้นเพื่อส่งเสริม ผลักดันให้เด็กๆมีเวทีในการแสดงศักยภาพความสามารถ ที่มีออกมาใช้ให้เกิดประโยชน์ สนับสนุนให้ใช้เวลาว่างในการฝึกฝนทักษะด้านต่างๆ        โดยเปิดโอกาสให้เด็กอายุระหว่าง 3-14 ปี ส่งคลิปเข้าร่วมประกวดและแสดงความสามารถแบบไม่จำกัดรูปแบบ และโชว์แบบทีมไม่เกิน 12 คน  ซึ่งเด็กๆจะต้องแสดงความสามารถให้คณะกรรมการ 4 ท่าน คือ คุณอีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา, คุณเจี๊ยบ-นนทิยา จิวบางป่า, คุณบอย- ธนัญชัย สินเจริญ และ        คุณโรจน์-รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ ได้ตัดสิน

 

โดยครั้งนี้จะทำการคัดเลือกเด็กๆ 16 ทีมสุดท้าย ที่ผ่านการแข่งขันและคัดเลือกจากคณะกรรมการในรอบออดิชั่น 3 จังหวัด ที่ เดอะมอลล์ บางแค, เดอะมอลล์ นครราชสีมา, ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน  และเด็กๆที่ผ่านการคัดเลือกจะต้องเข้าแคมป์เก็บตัวทำกิจกรรมเพื่อพัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นแชมป์     ในระหว่างวันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2560 ที่ ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน  ภายในงาน มีเด็กๆมาร่วมโชว์แสดงความสามารถจากทั้งหมดกว่า 1,000 โชว์  โดยโชว์ที่เด็กๆนำมาแสดงให้คณะกรรมการได้ชม มีทั้งการแสดงความสามารถด้านการร้องเพลง, ความสามารถด้านดนตรีทั้งไทยและสากล, ศิลปะวัฒนธรรมไทย ไม่ว่าจะเป็น รำโขน นาฏศิลป์ไทย ฯลฯ ซึ่งมีน้องๆที่มีการแสดงโชว์ที่โดดเด่น หลากหลาย และน่าสนใจในการแข่งขันครั้งนี้ อาทิ

น้องบิ้ว ด.ญ. สุพิมพ์รัฐ  ธนมงคลภัทร์ อายุ 12 ปี จากโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ กับการแสดง ชุดรำมโนราห์ ที่แสดงความอ่อนช้อยของท่ารำ งดงาม และมีเอกลักษณ์ที่สื่อถึงศิลปะพื้นเมืองของภาคใต้ สร้างความประทับแก่ผู้ชมภายในงาน

 

2 หนุ่มคู่หูดูโอ้ น้องเปรม ด.ช. สุกฤษฎิ์ ชาวกำแพง อายุ 9 ปี และน้องซัน ด.ช. ตะวัน พุทธรักษา อายุ 8 ปี มาโชว์เพลง Baby เพลงจังหวะสนุกสนาน ทั้งร้องทั้งเต้น เรียกเสียงปรบมือจากผู้ชมและชนะใจคณะกรรมการเป็นอย่างมาก

 

สาวน้อยเสียงทรงพลัง น้องพีค ด.ญ. เขมมิกา  บรรเลงเสนาะ อายุ 9 ปี จากโรงเรียนอนุบาลนครราชสีมา กับโชว์ในบทเพลง One Moment in Time  โดยน้องพีคเข้าแข่งขันเวทีสตาร์คิดส์ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 โดยนำจุดบกพร่อง และคำแนะนำจากคุณครูแนะแนวในครั้งก่อน มาปรับปรุงแก้ไข  ซึ่งโชว์ของน้องทำให้คณะกรรมการกล่าวชื่นชมถึงความสามารถในการร้องเพลงและการทำโชว์ที่น่าสนใจ

 

น้องๆ จากโรงเรียนวัดไร่ขิง (สุนทรอุทิศ) จังหวัด นครปฐม อายุระหว่าง 10-11 ปี กับการแสดงโชว์ กระทบสาก การแสดงพื้นเมืองของภาคอีสาน ที่ประยุกต์จากสากยาวๆ เปลี่ยนเป็นไม้ไผ่ จึงเรียกว่ากระทบไม้ และยังคงใช้ทำนองเพลงอีสานเพื่อเพิ่มความสนุกสนาน ทำให้ผู้ชมและคณะกรรมการปรบมือเป็นจังหวะตามเสียงเพลง

เด็กๆที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 16 ทีมจากการแข่งขันรอบออดิชั่น จะต้องเข้าแคมป์เก็บตัวทำกิจกรรมเพื่อพัฒนาศักยภาพสู่ความเป็นแชมป์ ในระหว่างวันที่ 18-19 พฤศจิกายน 2560 ที่ ศูนย์การค้า      บลูพอร์ต หัวหิน  เพื่อเข้าสู่รอบ Semi Final โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับทุนการศึกษาจำนวน 500,000 บาท รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จำนวน 100,000 บาท และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จำนวน 50,000 บาท พร้อมกับโอกาสในการร่วมงานกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป ในนาม THE MALL STAR KIDS AMBASSADOR ซึ่งถือว่าเป็นประสบการณ์และโอกาสที่ดีสำหรับเด็กๆ

 

ร่วมชมและให้กำลังใจน้องๆ ที่เข้าร่วมแข่งขัน เดอะมอลล์ สตาร์คิดส์ ร้อง เล่น เต้น สู่ดาว     ซีซั่น 2 ได้ในรายการสตาร์คิดส์ ได้ทุกวันเสาร์ เวลา  10.30 - 11.15 น. ทางช่อง 3 แฟมิลี่ พร้อมติดตามความคืบหน้าการแข่งขันได้ที่ Facebook : The Mall Shopping Center และ starkidstv3family

 

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-310-1945 /2082

พัชรพร กิจพยัคฆ์  (มิ้ง)                         ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาด          

ยุคลธร  อิ่มไพร (ยุ้ย)                             ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์การตลาด                               โทร.097-235-8265

ปัทมวัลย์ ยะคะเสม  (ปัท)                    ผู้จัดการส่วนประชาสัมพันธ์การตลาด                               โทร.095-556-6249

ชัยพล  ยะถิ่น  (โก้)                       ผู้จัดการส่วนประชาสัมพันธ์การตลาด                               โทร.089-696-0709