บาจา ประเทศไทยร่วมแสดงความไว้อาลัย

บาจา ประเทศไทยร่วมแสดงความไว้อาลัย

บาจา ประเทศไทยร่วมแสดงความไว้อาลัย อันเนื่องด้วยพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

บริษัท บาจา ประเทศไทย จำกัด ขอร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความอาลัย อันเนื่องด้วยพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่จะเกิดขึ้นในเดือนตุลาคมนี้

ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม จนถึง วันที่ 29 ตุลาคม 2560 เป็นต้นไป บริษัท บาจา ประเทศไทย จำกัด ได้มีกำหนดการให้ร้านบาจาทุกสาขาปรับเปลี่ยนเป็นโทนสีดำเพื่อแสดงความไว้อาลัย อีกทั้งร้านบาจาในห้างสรรพสินค้าจะปิดทำการตามเวลาของห้างสรรพสินค้าแต่ละสาขา ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ซึ่งเป็นวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ทั้งนี้พนักงานบาจาได้รับวันหยุดในวันนี้เพื่อได้อยู่กับครอบครัวและแสดงความไว้อาลัยร่วมกัน รวมถึงได้มีโอกาสร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพด้วย

บาจามอบส่วนลดพิเศษสำหรับการซื้อรองเท้า เพื่อให้ประชาชนทุกคนได้มีโอกาสสวมใส่รองเท้าสีสุภาพในราคาที่เหมาะสมเพื่อการร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ นอกจากนั้นบาจายังได้มีโอกาสทำกิจกรรมต่างๆเพื่อแสดงความไว้อาลัยในโอกาสนี้ ทั้งกิจกรรมการกุศลต่างๆและการเข้าร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรของคณะผู้บริหารและพนักงานด้วย

 ในขณะนี้ประเทศไทยอยู่ในช่วงเวลาแห่งความโศกเศร้า ในฐานะของตัวแทนบริษัท บาจา ประเทศไทย จำกัด จึงขอร่วมแสดงความไว้อาลัยอย่างสุดซึ้งกับประชาชนคนไทยทุกคน และขอร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ผู้ซึ่งเป็นพ่อหลวงของประชาชนคนไทยทุกคนตลอดมามร. เปาโล กราสซี, ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท บาจา ประเทศไทย จำกัด

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม:

รักษิณา สุภัทท์นันทกุล                                       มิดัส คอมมิวนิเคชั่น อินเตอร์เนชั่นเนล จำกัด

อีเมล: ruksina@midas-pr.com                         โทร: +66 080 304 8870                    เว็บไซด์: www.midas-pr.com