อีเอ เมคคานิกส์ จับมือ GE Transportation

 อีเอ เมคคานิกส์ จับมือ GE Transportation

เปิดตลาดอุตสาหกรรมเรือ และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องในประเทศไทย

วันอังคารที่ 10 ตุลาคม 2560 – มร. ชอย มุน คิว ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาค จีอี ทรานสปอร์ตเทชั่น (GE Transportation) และ นางสาวนราวดี บัวเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด ได้ร่วมเปิดตัวแบรนด์ จีอี ทรานสปอร์ตเทชั่น (GE Transportation) อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ที่งาน Thailand Marine and Offshore Expo 2017 ที่จัดขึ้นในวันอังคาร – พฤหัสบดีที่ 10 – 12 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค BITEC

 

โดยการร่วมธุรกิจกันระหว่าง จีอี ทรานสปอร์ตเทชั่น (GE Transportation) และ บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด ครั้งนี้ เป็นการเปิดตัว ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดย บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจำหน่าย เครื่องยนต์ดีเซลเรือ เครื่องกำเนิดไฟฟ้า และมอเตอร์ที่ใช้ในแท่นขุดเจาะพลังงานเชื้อเพลิงภายใต้แบรนด์ จีอี ทรานสปอร์ตเทชั่น (GE Transportation) รวมทั้งการให้บริการอะไหล่คุณภาพ พร้อมการซ่อมบำรุงหลังการขาย

 

ซึ่งทางคณะผู้บริหาร บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด ได้ตั้งเป้าที่จะผลักดันแบรนด์ จีอี ทรานสปอร์ตเทชั่น (GE Transportation) ให้เป็นที่รู้จักทั้งในตลาดอุตสาหกรรมเรือ และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องให้ได้โดยเร็ว โดยทาง จีอี ทรานสปอร์ตเทชั่น (GE Transportation) เชื่อมั่นในประสบการณ์ และศักยภาพด้านการทำงานของ บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด ที่จะสามารถทำให้แบรนด์ จีอี ทรานสปอร์ตเทชั่น (GE Transportation) ตีตลาดได้สำเร็จ สามารถสร้างยอดขาย และผลกำไรได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งในตลาดอุตสาหกรรมเรือ และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องในประเทศไทย

 

ด้วยระยะเวลา 40 ปี ที่ผ่านมา จีอี ทรานสปอร์ตเทชั่น (GE Transportation) ได้ออกแบบและสร้างเครื่องยนต์ดีเซลที่มีสมรรถนะดีเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่อง จวบจนปัจุบันกลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องยนต์ขนาดกลางที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งนอกจากจะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกแล้วนั้น เครื่องยนต์ของ จีอี ทรานสปอร์ตเทชั่น (GE Transportation) ยังสามารถพิสูจน์สมรรถนะด้านการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายที่สุดในโลก

    

ครั้งนี้ บริษัท อีเอ เมคคานิกส์ จำกัด พร้อมนำเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม มามอบให้กับท่านที่สนใจได้สัมผัส  ได้แก่ เครื่องยนต์ดีเซลเรือ ขนาด 1,754 แรงม้า ถึง 6,235 แรงม้า เครื่องยนต์กำเนิดไฟฟ้า ขนาด 1,675 กิโลวัตต์ ถึง 5,070 กิโลวัตต์ และมอเตอร์ที่ใช้ในแท่นขุดเจาะพลังงานเชื้อเพลิง แบบไฟฟ้ากระแสสลับ (AC) ขนาด 1,150 แรงม้า ถึง 1,500 แรงม้า แบบไฟฟ้ากระแสตรง (DC) ขนาด 1,085 แรงม้า ถึง 1,130 แรงม้า รวมไปถึงการให้บริการอะไหล่คุณภาพ และการซ่อมบำรุงหลังการขายแบบครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ให้ครบทุกความต้องการของลูกค้า

 

ซึ่งในฐานะตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ภายใต้แบรนด์ จีอี ทรานสปร์ตเทชั่น (GE Transportation) ขอนำเสนอเครื่องยนต์ดีเซลที่มีประสิทธิภาพระดับโลก พร้อมขับเคลื่อนด้วยบริการหลังการขายในส่วนต่างๆ ที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งการซ่อมบำรุงและแก้ปัญหาได้อย่างถูกจุดจากทีมวิศวกรผู้มีประสบการณ์และความชำนาญด้านเครื่องยนต์ เพื่อให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่าน