โครงการ “แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ”

โครงการ “แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ”

เต็มอิ่มกับวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุด เอาใจหนุ่มสาววัยทำงานด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้าน

 

ด้วยทำเลที่ตั้งของ “แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ” ที่อยู่ใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาในตำแหน่งที่สวยที่สุดและยังอยู่ใกล้จุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 2 สาย คือ MRT รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินสถานีบางโพ และ MRT รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีเกียกกาย ทำให้โครงการนี้ถูกจับตามองและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นที่ทราบกันดีว่าย่านนี้มีซัพพลายเหลืออยู่ไม่มากนัก เนื่องจากที่ดินหายากและมีราคาสูงขึ้นทุกวัน

“แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ” เป็นคอนโดมิเนียมแต่งครบจากพฤกษา เรียลเอสเตท สูง 33 ชั้น เปิดรับวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุดแบบพาโนรามาที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ไม่ได้ต้องการแค่คอนโดทั่วไป แต่เป็น Boutique Residence ที่สะท้อนรสนิยมและสร้างสุนทรียภาพในการใช้ชีวิตได้ทุกๆ วัน โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์ Modern Chinese เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของการใช้ชีวิต มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกบนชั้นสูงของอาคาร Sky Facility ประกอบด้วยสระว่ายน้ำห้องฟิตเนส ห้องเลานจ์ และระเบียงชมพระอาทิตย์ตกดิน Garden Facility สวนพักผ่อนขนาดใหญ่ที่มีความร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ประกอบด้วยมุมต่างๆ ให้ได้เลือกพักผ่อนตามอัธยาศัยทั้งในส่วนพื้นที่เล่นโยคะ ลานเด็กเล่นหรือจะเป็นมุมนั่งเล่นในบรรยากาศสวนเซน และยังมี Co-Working Space 2 ชั้น ในมุมมองบรรยากาศสวน ครบทุกฟังก์ชั่นที่ต้องการกับห้องหลากหลายขนาด ทั้งสตูดิโอ พื้นที่ 22.45 – 23.35 ตร.ม. 1 ห้องนอน พื้นที่ 28.80 – 29.30 ตร.ม. 1 ห้องนอน exclusive พื้นที่ 48.9 ตร.ม. 1 ห้องนอน riverfront พื้นที่ 44.85 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน riverfront พื้นที่ 56.80 ตร.ม.

โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนประชาราษฎร์ สาย 1 เดินทางสะดวกสบายด้วย MRT 3 สถานี (เตาปูน, บางซ่อน, บางซื่อ) ทางด่วนศรีรัช และเรือด่วนเจ้าพระยา ใกล้สถานที่สำคัญมากมายทั้ง รร.โยธินบูรณะ รร.เซนต์คาเบรียล รร.ราชินีบน รัฐสภาเกียกกายรพ.บางโพและ Gateway บางซื่อ ศูนย์การค้าแห่งใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยในโครงการได้เป็นอย่างดี ซึ่งมีกำหนดแล้วเสร็จช่วงปลายปี 2561

“แชปเตอร์วัน ชายน์ บางโพ” คอนโดที่ได้ทั้งวิวแม่น้ำและสวนส่วนกลางในราคาเริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท (เฉลี่ย ตร.ม.ละ 85,000 บาท) เหมาะสำหรับหนุ่มสาววัยทำงานที่มองหาคอนโดห้องแรกไว้เป็นที่อยู่อาศัยเปิด Pre-Sales 27 – 28 พฤษภาคมนี้ จองในงานรับสิทธิพิเศษส่วนลด 100,000 บาท พร้อมรับฟรี Central Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 20,000 บาท และบัตรน้ำมัน มูลค่า 1,000 บาทสอบถามเพิ่มเติมโทร.1739หรือ [email protected] id : @chapteronecondo