เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป รุกขยายธุรกิจโบว์ลิ่งในกลุ่มประเทศ CLMV

เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป รุกขยายธุรกิจโบว์ลิ่งในกลุ่มประเทศ CLMV

เปิดสาขาโบว์ลิ่งในประเทศลาวหลังประสบผลสำเร็จในประเทศอินเดียและกัมพูชาสะท้อนไลฟ์สไตล์ลูกค้าต่างประเทศที่ชื่นชอบกิจกรรมการโยนโบว์ลิ่ง

 

เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป รุกขยายธุรกิจในกลุ่มประเทศ CLMV เปิดสาขาโบว์ลิ่งในประเทศลาวหลังประสบผลสำเร็จในประเทศอินเดียและกัมพูชา ซึ่งมีสาขาที่เปิดให้บริการไปแล้วในประเทศอินเดีย รวม 6 สาขา จำนวน 125 เลน และประเทศกัมพูชา 1 สาขา จำนวน 13 เลน 1 ห้องแพลตตินั่ม สะท้อนไลฟ์สไตล์ลูกค้าต่างประเทศที่ชื่นชอบกิจกรรมการโยนโบว์ลิ่ง กับโบว์ลิ่งที่ทันสมัยที่สุดด้วยการตกแต่งสไตล์แฟชั่นโบว์ล

 

ชัญญ์ญาณ์ ธำรงวินิจฉัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป จำกัด เปิดเผยว่า ในปีนี้บริษัทฯ ได้ขยายสาขาโบว์ลิ่งในกลุ่มประเทศ CLMV เพิ่มอีก 1 สาขาในประเทศลาว เป็นสาขาที่ 8 ตั้งอยู่บนชั้น 4 ศูนย์การค้าเวียนเทียน เซ็นเตอร์ ในแบรนด์ “บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล” จำนวน 8 เลน พร้อมเปิดให้บริการในวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 ซึ่งกลุ่มลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการโบว์ลิ่งส่วนใหญ่จะคล้ายกลุ่มลูกค้าในเมืองไทย คือ กลุ่มนักเรียน นักศึกษา ครอบครัวคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์รับประทานอาหารนอกบ้าน ดูหนัง ฟังเพลง ช็อปปิ้ง ซึ่ง บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล สาขาเวียนเทียน เซ็นเตอร์ เป็นโบว์ลิ่งรูปแบบที่ทันสมัยที่สุดสไตล์แฟชั่นโบว์ล เป็นระบบโบว์ลิ่งสะท้อนแสงสมบูรณ์แบบที่ทันสมัยที่สุดในประเทศลาว ซึ่งจะทำให้ลูกค้าสนุกสนานไปกับการโยนโบว์ลพร้อมกับจังหวะเพลงฮิตสุด ๆ ไปกับบูธดีเจ

 

พิเศษ! โปรโมชั่นเปิดสาขาบลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล สาขาเวียนเทียน เซ็นเตอร์ เมื่อสมัครสมาชิก บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล ซิลเวอร์ การ์ด ในราคา 440,000 กีบ เล่นโบว์ลิ่งได้ 20 เกม พร้อมรับฟรี...หมอนพินโบว์ลิ่ง 1 ใบ สมัครได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2560

 

ปัจจุบัน เมเจอร์ โบว์ล กรุ้ป มีสาขาที่เปิดให้บริการแล้วทั้งในประเทศและต่างประเทศรวม  21 สาขา 423 เลน แบ่งเป็น สาขาในประเทศ 13 สาขา 277 เลน เป็นแบรนด์ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบว์ล 10 สาขา ได้แก่ สุขุมวิท, ปิ่นเกล้า, รัชโยธิน, พารากอน ซีนีเพล็กซ์, รัชดา, งามวงศ์วาน-แคราย, เมกาบางนา , รังสิต, พัทยา, หาดใหญ่ เป็นแบรนด์ เมเจอร์ โบว์ล ฮิต 3 สาขา ได้แก่ แจ้งวัฒนะ, ชลบุรี, อุดรธานี และสาขาในต่างประเทศ 3 ประเทศ รวม 8 สาขา 146 เลน ได้แก่ ประเทศอินเดีย 6 สาขา 125 เลน, ประเทศกัมพูชา 1 สาขา 13 เลน 1 ห้องแพลตตินั่ม และประเทศลาว 1 สาขา 8 เลน

 

                                                                        

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล

โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533     โทรสาร 02-511-5821