เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์สบู่วิภาดา

เดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์สบู่วิภาดา

สบู่สมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” ได้รับเกียรติจาก ซิมไรส์ เอเชียแปซิฟิกเข้าร่วมสัมมนาและศึกษาดูงานด้านนวัตกรรมการผลิตสบู่และเครื่องสำอางทีสิงคโปร์

นายสกล หาญตระกูล (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และนางสิญจ์พธู หาญวรากิตติ์ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการฝ่ายพัฒนาการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท วีเอส 09 ออริจินอล เฮิร์บ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสบู่ผสมสมุนไพรแบรนด์ “วิภาดา” ได้รับเกียรติจาก บริษัท ซิมไรส์ เอเชียแปซิฟิก จำกัด โดยนายนนทกร กิจวโรภาส (ที่ 3 จากซ้าย)กรรมการผู้จัดการ ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตน้ำหอมและสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อเข้าร่วมสัมมนาและศึกษาดูงานด้านนวัตกรรมการผลิตสบู่และเครื่องสำอางที่ประเทศสิงคโปร์ เนื่องจากบริษัทมีนโยบายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สบู่แบรนด์วิภาดาให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้น รวมทั้งต้องการนำความรู้ด้านนวัตกรรมการผลิตเข้ามาใช้ในกระบวนการรับผลิตสบู่และเครื่องสำอาง (OEM) เพื่อตอบรับความต้องการของตลาดที่มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 สำหรับผู้ที่ต้องการผลิตสบู่เพื่อทำแบรนด์ของตนเอง หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ที่ Call Center 098-865-1180 หรือ www.soapvipada.com   และสบู่ผสมสมุนไพรวิภาดาวางจำหน่ายแล้วที่ร้านเซเว่นอิเลฟเว่น และแม็กแวลลู

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : คุณมนัสวิน สิงหา โทร. 081-191-6779 , คุณอภิญญา โทร.086-325-7575