“แบรนด์ช้าง”เปิดตัว “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง”

“แบรนด์ช้าง”เปิดตัว “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง”

 

“แบรนด์ช้าง”เปิดตัว “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” บุกตลาดน้ำแร่กลุ่มพรีเมี่ยม เจาะกลุ่มเป้าหมายมิลเลนเนียล

  • “แบรนด์ช้าง” บุกตลาดน้ำแร่กลุ่มพรีเมี่ยมเต็มสูบ เปิดตัว “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง”
  • เสริมทัพพอร์ตแบรนด์ช้างตอบวิสัยทัศน์ “เติมเต็มทุกความต้องการของผู้บริโภค”
  • วางตำแหน่งทางการตลาด น้ำแร่กลุ่มพรีเมี่ยม
  • ชูจุดแข็งน้ำแร่ธรรมชาติจากแหล่งชั้นหินให้น้ำธรรมชาติจ.พระนครศรีอยุธยา ที่สะสมคุณค่ามากว่า 1.6 ล้านปี
  • สู่กระบวนการผลิตที่ทันสมัยระดับโลก มาพร้อมดีไซน์บรรจุภัณฑ์สีเขียวมรกตที่สวยโดนใจ
  • ประเดิมสร้างการรับรู้ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุด “สิ่งที่มีคุณค่า ต้องใช้เวลาเสมอ”

มร. เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เปิดเผยว่า ตลาดน้ำแร่ทั่วโลกมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง จากเทรนด์ผู้บริโภคในปัจจุบันที่ใส่ใจดูแลสุขภาพมากยิ่งขึ้น จึงทำให้มีพฤติกรรมการเลือกเครื่องดื่มที่สามารถช่วยดับกระหาย มอบความสดชื่น และให้คุณประโยชน์ ที่ดีต่อร่างกาย จนทำให้ตลาดน้ำแร่ในประเทศไทยในปีที่ผ่านมามีมูลค่าอยู่ที่ 3,800 ล้านบาท และมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง(ข้อมูลตลาดจาก เอซี นีลเส็น) ดังนั้นแบรนด์ช้าง ในฐานะที่มีวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มที่สามารถตอบทุกความต้องการของผู้บริโภค ภายใต้แนวคิด “ช้าง…เติมเต็มคำว่าเพื่อน”ตัดสินใจเปิดตัว “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” เข้าสู่ตลาด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในกลุ่มพรีเมี่ยม อีกทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาเติมเต็มพอร์ตผลิตภัณฑ์แบรนด์ช้างให้แข็งแกร่งและเสริมภาพลักษณ์ของ แบรนด์ช้างให้มีความพรีเมี่ยมยิ่งขึ้น

“น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ผลิตจากหนึ่งในแหล่งน้ำบริสุทธิ์ที่ดีที่สุด จากชั้นหินให้น้ำธรรมชาติ จ.พระนครศรีอยุธยา ที่สะสมแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่างๆ มากว่า1.6 ล้านปี นำมาผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับโลก ด้วยระบบการกรองแบบ 3 ชั้น (TripleFiltration Process) ที่ทำให้ “น้ำแร่ธรรมชาติ ตราช้าง” สะอาดและบริสุทธิ์ แต่ยังคงอุดมไปด้วยแร่ธาตุตามธรรมชาติที่จำเป็นต่อร่างกายอย่างครบถ้วน จนได้รับการรับรองคุณภาพจาก NSF สถาบันรับรองความปลอดภัยการผลิตอาหารและน้ำดื่มจากประเทศสหรัฐอเมริกา

ในส่วนบรรจุภัณฑ์ของ “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง” ได้รับการออกแบบให้มีดีไซน์ที่โดดเด่น ด้วยสีเขียวมรกตสดใสที่แตกต่างจากน้ำแร่ทั่วไปในตลาด ทำให้สามารถดึงดูดความสนใจของกลุ่มเป้าหมายหลักซึ่งเป็น กลุ่มมิลเลนเนียล ที่ให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ที่มีความโดดเด่น ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ และให้ ความภาคภูมิใจเวลาถือ ทั้งนี้ได้วางตำแหน่งทางการตลาดให้เป็นน้ำแร่ในกลุ่มพรีเมี่ยม วางจำหน่ายขนาด 460 มล. ในราคาขวดละ 10 บาท โดยในช่วงแรกของการเปิดตัวเข้าสู่ตลาดนับตั้งแต่เดือนมีนาคมที่ผ่านมา ได้ประเดิมวางจำหน่ายเฉพาะในเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ที่ต้องการความสะดวก รวดเร็ว เข้าถึงง่าย ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี  ทั้งในส่วนยอดขายและการโพส ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ ทั้งนี้หลังจากนี้จะเริ่มกระจายสินค้าไปในช่องทาง HORECA อาทิ โรงแรมชั้นนำและร้านอาหารระดับพรีเมี่ยม ทั่วประเทศ

มร.เอ็ดมอนด์ กล่าวต่อไปว่าบริษัทฯ จะมีการสร้างการรับรู้เพื่อตอกย้ำความแตกต่างของ “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง”  ผ่านการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “สิ่งที่มีคุณค่า ต้องใช้เวลาเสมอ” หรือ “Greatness Takes Time”โดยมีแนวคิดจากเรื่องราวการเดินทางของคำว่าเพื่อน ที่ต้องใช้เวลายาวนานในช่วงชีวิตสะท้อนถึงคุณค่าของการสะสมสิ่งดีๆ เรื่องราวและมิตรภาพที่มีร่วมกัน เหมือนคุณค่าของ “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง”ที่สะสมแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่างๆ ในชั้นหินให้น้ำธรรมชาติ จ.พระนครศรีอยุธยา มากว่า 1.6 ล้านปีโดยโฆษณาชุดนี้จะเริ่มเผยแพร่ในช่องทางออนไลน์ นับตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/changworld