มิลเลนเนียมออโต้รุกเข้มจัดมหกรรมโชว์รถMillennium Auto Garage

มิลเลนเนียมออโต้รุกเข้มจัดมหกรรมโชว์รถMillennium Auto Garage

ลูกค้าได้สัมผัสและทดสอบสมรรถนะ BMW ที่สุดของยนตรกรรมทุกรุ่น เผยทีเด็ดเงื่อนไขสุดพิเศษในงาน พร้อมโชว์รถผู้บริหารป้ายแดง


 

มิลเลนเนียมออโต้รุกเข้ม จัดมหกรรมโชว์รถ Millennium Auto Garage Salesเพื่อ มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดสอบสมรรถนะ BMW ที่สุดของยนตรกรรมทุกรุ่น เผยทีเด็ดเงื่อนไขสุดพิเศษในงาน พร้อมโชว์รถผู้บริหารป้ายแดงไมล์น้อยกว่า 80 คันเสริมทัพ และกิจกรรมทดสอบรถมินิคัน ทรี่แมนโฉมใหม่

 

นายสมปราชญ์ โบสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ  บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ กรุ๊ป จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู อย่างเป็นทางการ ในเครือ มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัดเปิดเผยว่า ล่าสุดนั้น บริษัทได้จัดงาน มหกรรมโชว์รถ Millennium Auto Garage Sales งานที่รวบรวมยนตกรรมเยอรมันหลากหลายรุ่น กับบีเอ็มดับเบิลยู ที่แสดงออกถึงความโดดเด่นและปราดเปรียวตั้งแต่แรกเห็น  โดยไฮไลต์ในงาน คือ BMW 330e M Sport โดยงานจจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20 – 21 พ.ค. นี้ ที่มาร์เก็ตเพลส ทองหล่อ (Market Place Thonglor) ใจกลางกรุงเทพฯ

 

ทั้งนี้เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้ลูกค้าได้สัมผัสและทดสอบสมรรถนะรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูที่สุดของยนตรกรรมทุกรุ่น พร้อมรับข้อเสนอและเงื่อนไขสุดพิเศษภายในงาน ทั้งนี้ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการครอบครองรถหรูอย่างเต็มรูปแบบ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งในการทำตลาดได้อย่างยั่งยืนในอนาคต

 

“ กิจกรรมดังกล่าวนี้ ถือเป็นส่วนหนึ่งของแผนเชิงรุกในปีนี้ของมิลเลนเนียม ออโต้ ซึ่งนอกจากลูกค้าจะได้รับประสบการณ์อันยอดเยี่ยมจากการสัมผัสรถยนต์ตระกูล BMW ทุกรุ่นแล้ว ยังได้รับเงื่อนไขพิเศษสำหรับรุ่น 330e M Sport รุ่นประกอบในประเทศ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ*ฟรีประกันภัยชั้น 1 เมื่อจองรถภายในงานพิเศษนำใบเสร็จร้านค้าใน มาร์เก็ตเพลส ทองหล่อ มาแลกเป็นส่วนลดซื้อรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู ได้สูงสุดถึง 20 เท่า “

         

นอกจากนี้บริษัทยังได้เตรียมยนตกรรมสุดหรู รถผู้บริหารป้ายแดง เลขไมล์น้อย กว่า 80 คัน ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานการตรวจสอบคุณภาพระดับพรีเมียมซีเลคชั่น (Premium Selection) ของทางบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มาให้ลูกค้าได้สัมผัส พร้อมข้อเสนอและเงื่อนไขทางการเงินสุดพิเศษ* อาทิ รุ่น 218i Gran Tourer ราคาเริ่มต้นที่ 1,949,000 บาท , รุ่น 320i Luxury ราคาเริ่มต้นที่ 1,890,000 บาท และ รุ่น 520d ราคาเริ่มต้นที่ 2,490,000 บาท

 

พร้อมกันนี้ยังได้จัดกิจกรรมสุด Exclusive กับการทดลองขับ THE ALL-New MINI Countryman รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะพาคุณเปิดประสบการณ์การขับขี่รถมินิในสไตล์ SUV สำหรับผู้ที่ชอบให้รางวัลกับชีวิตด้วยการท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ พร้อมการ Workshop สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปกับผู้เชี่ยวชาญที่จะมาสอนเทคนิคการถ่ายรูปให้คุณออกไปเก็บภาพและเรื่องราวกับรถคันโปรด สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่จองในงานรับฟรีประกันภัยชั้น 1 สำหรับผู้จอง MINI Countryman รุ่นใหม่ ในงานระหว่างวันที่ 13-14 พฤษภาคมศกนี้ที่ โชว์รูม มินิเอกมัย

 

ทั้งนี้สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆของทางมิลเลนเนียม ออโต้ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์www.bmw-millenniumauto.comหรือ เฟสบุ๊ค ( www.facebook.com/bmwmillenniumauto )

และมินิ ที่Facebook: MINI Garage By Millennium Autoและสามารถ ดาวน์โหลด Application: MINI Garage ผ่าน App Storeและ Play Storeได้แล้ววันนี้

 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

กนิษฐา ปานทอง

ฝ่ายสื่อสารองค์กรอาวุโส

บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป  คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด

Tel : +662-935-2000  Fax: +662-793-2233

มือถือ: +6681-647 9282 และ+6692-223-1297

e-mail : [email protected]