SF Express บริการส่งพัสดุสำหรับธุรกิจสาขาในเวียดนามและไทย

SF Express บริการส่งพัสดุสำหรับธุรกิจสาขาในเวียดนามและไทย

SF Express บริการส่งพัสดุสำหรับธุรกิจ ประกาศเปิดสาขาในเวียดนามและไทย

- รุกขยายเครือข่ายระหว่างประเทศให้ครอบคลุมในอาเซียน

SF Express บริษัทในเครือของ SF Holdings (SZSE: 002352) ในเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน ได้ประกาศเปิดศูนย์บริการรับ-ส่งพัสดุสำหรับธุรกิจในเวียดนามและไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อให้บริการส่งสินค้านำเข้าและส่งออกแก่บริษัทและบุคคลทั่วไปในสองประเทศดังกล่าว การเปิดสำนักงานในเวียดนามและไทยถือเป็นอีกหนึ่งหลักฐานที่แสดงให้เห็นถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของบริษัทในการลงทุนและขยายเครือข่ายในภูมิภาคอาเซียน หลังจากที่ได้เปิดศูนย์บริการในมาเลเซียและสิงคโปร์ไปเมื่อไม่นานมานี้

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170505/1843968-1-a

หัวหน้าธุรกิจระหว่างประเทศของ SF Express กล่าวว่า เวียดนามและไทยถือเป็นสองตลาดในอาเซียนที่สำคัญที่สุดของบริษัท อีกทั้งยังเป็นคู่ค้าสำคัญภายใต้โครงการ One Belt, One Road ของรัฐบาลจีน ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อกระชับความสัมพันธ์ทางเศรษฐกิจกับประเทศต่าง ๆ ในทวีปยุโรปและเอเชีย ทั้งนี้ บริษัทสามารถให้บริการส่งพัสดุด่วนระหว่างประเทศแก่ลูกค้าได้อย่างมีคุณภาพ มีประสิทธิภาพ และสะดวกรวดเร็ว ด้วยการยกระดับการดำเนินงานที่ศูนย์บริการแต่ละแห่งให้ใช้โครงสร้างพื้นฐานในท้องถิ่นให้เกิดประโยชน์สูงสุด และอาศัยความยืดหยุ่นของช่องทางคมนาคมขนส่งที่มีอยู่อย่างหลากหลายในภูมิภาค

http://photos.prnasia.com/prnvar/20170505/1843968-1-b

ปัจจุบัน SF Express ให้บริการส่งด่วนระหว่างเวียดนาม ไทย กับจีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน สหรัฐอเมริกา สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ และมองโกเลีย นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการส่งออกจากเวียดนาม ไทย ไปยังกัมพูชา เมียนมา อินเดีย อินโดนีเซีย เม็กซิโก แคนาดา และออสเตรเลีย โดย SF Express Thailand และ SF Express Vietnam ให้บริการรับและส่งพัสดุครอบคลุมพื้นที่ของทั้งสองประเทศ ตลอดจนบริการตามความต้องการเฉพาะบุคคล ซึ่งรวมถึงบริการรับพัสดุถึงที่ บริการจัดส่งพัสดุที่สถานีบริการ และบริการลูกค้าในหลายภาษาทั้งที่เวียดนามและไทย

พนักงานส่วนใหญ่ในเวียดนามและไทย ตั้งแต่ผู้บริหารไปจนถึงพนักงานส่งพัสดุและเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ล้วนเป็นพนักงานท้องถิ่น โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ตอบรับกับความคาดหวังในประเทศได้ดียิ่งขึ้น และให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับแผนแม่บทของบริษัทในการขับเคลื่อนการเติบโตในอนาคต บริษัทจึงมีแผนขยายเครือข่ายในสองประเทศนี้ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายผสานกับบริการอันเป็นเลิศ

สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับบริการของ SF Express กรุณาติดต่อสายด่วนบริการลูกค้าในแต่ละประเทศ

สิงคโปร์: 1800 311 1111
มาเลเซีย: 1800 18 3331
ไทย: 02 295 1889
เวียดนาม: 1800 8110