รอบสุดท้าย! ศึกแห่งศักดิ์ศรี “ศึกชิงแชมป์ ลูกทุ่งเงินล้าน”

รอบสุดท้าย! ศึกแห่งศักดิ์ศรี “ศึกชิงแชมป์ ลูกทุ่งเงินล้าน”

โรงเรียนเทพมิตรศึกษา ปะทะ มหาวิทยาลัยศรีปทุม SPU Band วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ ทาง PPTV HD ช่อง 36 เวลา 15.00 – 16.00 น.”


 

ใกล้รู้ผลเข้ามาทุกที สำหรับการประกวดเพลงลูกทุ่งจากเวทีรายการ “ศึกชิงแชมป์ ลูกทุ่งเงินล้าน” ที่กำลังเข้มข้น และลุ้นมากขึ้นทุกขณะ ว่าทีมใดจะเป็นผู้ชนะ พร้อมคว้าเงินรางวัล 1,000,000 บาท ในศึกการแข่งขันครั้งนี้ไปครอง ซึ่งวงดนตรีลูกทุ่งที่สามารถผ่านด่านสุดโหดทะลุจนเข้ามาถึงรอบตัดเชือกได้นั้น เป็นเหมือนพี่ใหญ่กับน้องเล็ก ที่งัดไม้ตายมาประชันกันแบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว

 

ทางด้านวงดนตรีรุ่นน้องจาก “โรงเรียนเทพมิตรศึกษา” ที่เดินทางมาไกลจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ประกาศชัดเจนว่า...ถึงจะเด็กกว่า แต่ก็ไม่ยอมแพ้อย่างแน่นอน “ถึงแม้ว่าพวกเรา วงดนตรีโรงเรียนเทพมิตรศึกษา จะเป็นวงดนตรีจากโรงเรียน แต่พวกเราก็จะสู้ให้เต็มที่ ทั้งเพลงช้า เพลงเร็ว จัดเต็มแน่นอน ที่สำคัญพวกเราจะมีไม้เด็ดอะไรมาสู้กับวงของพี่ๆ อย่าง SPU  Band นั้น ก็อย่าลืมติดตามชมและให้กำลังใจพวกเราได้ในรายการ “ศึกชิงแชมป์ ลูกทุ่งเงินล้าน” วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ ทาง PPTV HD ช่อง 36 เวลา 15.00 – 16.00 น.”

 

ส่วนรุ่นพี่ SPU Band” จาก มหาวิทยาลัยศรีปทุม ก็ไม่หวั่น ถึงจะเป็นวงรุ่นพี่และห่างหายไปจากการรวมวงมานานกว่า 2 ปี แต่การกลับมารวมตัวกันของกลุ่มคนที่มีความสามารถ และรักในเพลงลูกทุ่งคราวนี้  กลับมาอย่างภาคภูมิและแข็งแกร่งกว่าเดิม การแข่งขันครั้งนี้จึงไม่มีการอ่อนข้อให้แน่นอน “พวกเราเป็นวงเดียวที่เป็นวงมาจากมหาวิทยาลัย ถึงแม้พวกเราจะต่างคนต่างที่มาแต่ก็ตั้งใจและทุ่มเท ฝึกซ้อมอย่างหนัก ทั้งเรื่องร้องและเรื่องเต้น พยายามกันอย่างสุดความสามารถ การเข้าสู่รอบสุดท้ายของพวกเราในครั้งนี้ก็เต็มที่ที่สุด ก็ขอกำลังใจจากผู้ชมทุกท่านนะคะ รับรองว่ามีทีเด็ดมาให้ชมกันแน่นอน”

 

เข้มข้นสมกับเป็นรอบชิงชนะเลิศ ติดตามชม 2 วงดนตรีลูกทุ่งมากความสามารถ ที่ศึกครั้งนี้รุ่นเล็กหรือรุ่นใหญ่ใครจะฝีมือแน่กว่ากัน แฟนๆ ร่วมลุ้นและให้กำลังใจทั้งสองทีมได้ในรายการ “ศึกชิงแชมป์  ลูกทุ่งเงินล้าน”  งานนี้ใครจะเป็นผู้คว้าชัยชนะไปครอง ห้ามพลาด! วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมนี้ เวลา 15.00–16.00 น. ทาง PPTV HD ช่อง 36