10 อันดับโรงแรมชื่นชอบระดับโลก

10 อันดับโรงแรมชื่นชอบระดับโลก

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ติด 10 อันดับโรงแรมชื่นชอบระดับโลก TOP 10 LOVED BY GUESTS จากเว็บไซต์ Hotels.com

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ได้รับการโหวตเป็นอันดับที่ 4 ในหัวข้อ “10 อันดับโรงแรมชื่นชอบจากนักท่องเที่ยว (TOP 10 LOVED BY GUESTS)” จากเว็บไซต์ Hotels.com ซึ่งเป็นโหวตสำหรับที่พักหรูหราจากโรงแรมจากทั่วโลก ซึ่งโรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ เป็นโรงแรมแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ เป็นการโหวตจากผู้เข้าพักที่ชื่นชอบโรงแรมที่มีห้องพักสะดวกสบาย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการที่ดี

รางวัลความชื่นชอบจากนักท่องเที่ยว โดยเว็บไซต์ Hotels.com คือ รางวัลอันทรงเกียรติ ที่จัดขึ้นทุกปี ซึ่งนักท่องเที่ยวเป็นผู้คัดเลือกและตัดสินอย่างแท้จริง โดยโรงแรมที่ได้รางวัลดังกล่าว เป็นที่ยอมรับ ด้วยการประเมินค่าเฉลี่ยที่สูงที่สุด จากกว่า20 ล้านความคิดเห็น ที่เชื่อถือได้จากนักท่องเที่ยว ซึ่งเข้าพักโรงแรมทั่วโลก โดยเว็บไซต์ Hotels.com เป็นหนึ่งในเว็บไซต์ชั้นนำของโลก ในการจองโรงแรมและที่พักมากกว่า 325,000 แห่ง ในสถานที่ต่างๆ กว่า 19,000 แห่ง ทำให้พวกเขาเป็นผู้นำตลาดที่แท้จริงในการให้บริการจองที่พักออนไลน์

มร. แพทริค มันเธะ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ กล่าวแสดงความยินดี หลังจากได้รับทราบเกี่ยวกับรางวัลที่ได้รับ “การได้รับรางวัลอันทรงเกียรติดังกล่าว เป็นผลมาจากการต้อนรับที่ดี และการเอาใจใส่ในการบริการแก่ลูกค้าทุกท่าน ที่มาใช้บริการที่โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ซึ่งโรงแรมมีห้องพักสามารถเห็นวิวอันสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยา รางวัลนี้แสดงถึงความมุ่งมั่นของพนักงานทุกคนที่พร้อมให้การบริการอันน่าประทับใจแก่ลูกค้าทุกท่านระหว่างที่ได้เข้าพักที่โรงแรมฯ เพื่อให้ได้รับความสุขและความทรงจำที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทางฝ่ายบริหารของโรงแรมฯ ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มอบความไว้วางใจและเข้าพักกับทางโรงแรมฯ และโหวตให้เป็นโรงแรม ที่ชื่นชอบท็อปเท็นของโลก”

โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา สายน้ำแห่งประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเทศไทย สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันสวยงาม พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจให้กับผู้เข้าพักทุกท่าน ดังปณิธานของเรา "มอบประสบการณ์อันมีค่าเหนือระดับ" ด้วยความหรูหราระดับโรงแรม 5 ดาว กว้างขวางด้วยพื้นที่ใช้สอยของห้องพักจำนวน 396 ห้อง ดีไซน์ในแบบร่วมสมัย ผสมผสานกับการต้อนรับอันอบอุ่นแบบไทยที่มีความเป็นกันเอง ห้องพักแต่ละห้องมีให้เลือกทั้งแบบวิวเมือง และวิวแม่น้ำ ซึ่งท่านสามารถมองเห็นทิวทัศน์อันสวยงามจากห้องพัก หรือ ระเบียงส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมทั้งห้องอาหาร 6 แห่ง และบาร์ห้องประชุมและสัมมนา, สปา, สถานออกกำลังกายและสระว่ายน้ำ

สนใจห้องพักแสนสะดวกสบาย สำหรับการพักผ่อนในทริปท่องเที่ยวของท่าน ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ ติดต่อฝ่ายสำรองห้องพัก โทร 0 2307 8888 ต่อ 2912, 2916-2918 อีเมล [email protected], www.chatrium.com