เชฟโรเลต เซลล์เปิดตัวรถเทรลเบลเซอร์ รถเอสยูวีพรีเมี่ยม

เชฟโรเลต เซลล์เปิดตัวรถเทรลเบลเซอร์ รถเอสยูวีพรีเมี่ยม

วันที่ 20-28 ส.ค.นี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สัมผัสกับความหรูหราและเทคโนโลยีที่เหนือชั้นของเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รุ่นใหม่

เชฟโรเลต เซลล์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวรถเทรลเบลเซอร์ รถเอสยูวีพรีเมี่ยม สไตล์อเมริกัน รุ่นใหม่ล่าสุดที่งานบิ๊ก มอเตอร์เซล 2016 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-28สิงหาคมนี้ ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ภายในงาน ลูกค้าจะได้สัมผัสกับความหรูหราและเทคโนโลยีที่เหนือชั้นของเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รุ่นใหม่ในประเทศไทยเป็นครั้งแรกก่อนใคร

รถเทรลเบลเซอร์ได้รับการยกย่องในด้านสมรรถนะการควบคุมการขับขี่ ระบบความปลอดภัยที่มีให้มากกว่ารถในระดับเดียวกัน ขุมพลังเครื่องยนต์ดูราแมกซ์ลิขสิทธ์เฉพาะของเชฟโรเลต และเทคโนโลยีเชื่อมต่อการสื่อสาร MyLink ทั้งหมดนี้เพื่อยกระดับประสบการณ์ขับขี่ให้หรูหราขึ้นไปอีกขั้นไปกับ The All New Chevrolet Trailblazer

ลูกค้าที่สนใจและสามารถทดสอบขับเพื่อพิสูจน์สมรรถนะของเทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดได้ที่งานบิ๊ก นอกจากนี้ เชฟโรเลตจะประกาศราคาจำหน่ายของเทรลเบลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมเปิดให้ลูกค้าจองล่วงหน้าครั้งแรกภายในงานนี้อีกด้วย

สำหรับผู้ที่ไม่สามารถมาร่วมงานเปิดตัวเทรลเบลเซอร์ที่งาน สามารถชมผ่าน Facebook live ได้ที่ www.facebook.com/chevyclubช่วงเวลา 08.10-8.40ในวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคมนี้พร้อมกันทั่วประเทศ หรือติดตามข่าวสารจากเชฟโรเลตได้ทาง www.chevrolet.co.thหรือศูนย์บริการลูกค้า 1734