‘อาดิดาส’ เปิดตัวแคมเปญ ‘Creator Studio’

‘อาดิดาส’ เปิดตัวแคมเปญ ‘Creator Studio’

ชวนแฟนบอลร่วมออกแบบเสื้อทีมแบบที่ 3ของทีมสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อสวมใส่จริงในฤดูกาล2017/2018


 

อาดิดาสเปิดตัวแคมเปญ ‘Creator Studio’ชวนแฟนบอลทั่วโลกออกแบบเสื้อทีมแบบที่ 3(เฉพาะเสื้อทีม ไม่รวมกางเกงและถุงเท้า) สำหรับนักเตะระดับโลกจากทีมเรอัล มาดริด, บาเยิร์น มิวนิค, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ยูเวนตุส, เอซี มิลาน และฟลาเมงโก โดยสามารถดีไซน์ชุดทีมและทำการอัพโหลดลงใน Creator Studioและเข้าสู่โหมดการแข่งขัน เพื่อรับการโหวตเสื้อทีมที่ผู้คนโดนใจและชื่นชอบมากที่สุด สำหรับชุดทีมที่ได้รับไลค์มากที่สุดจะได้เข้าท็อป 100 แกลลอรี่ของแต่ละคลับ การตัดสินผู้ชนะจะตัดสินโดยผู้เล่นที่เป็นไอคอนของทีม และที่สุดของความภูมิใจคือเสื้อทีมที่ชนะจะถูกผลิตขึ้นมาเพื่อให้นักบอลที่ถูกเลือกของแต่ละทีมสวมใส่เพื่อลงสนามในฤดูกาล2017/2018อย่ารอช้า มาระเบิดไอเดียของคุณได้ที่ www.adidas.com/creatorstudio/

 

นับว่าเป็นครั้งแรกที่อาดิดาสเปิดโอกาสให้บรรดาแฟนบอลออกแบบเสื้อทีมที่ชื่นชอบ สนับสนุนนักออกแบบสุดเจ๋งที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์วงการฟุตบอล แกเร็ธเบล นักบอลระดับตำนานจากทีมเรอัล มาดริด ได้กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า “เป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับแฟนบอลทั่วโลกที่จะได้ทำเครื่องหมายของพวกเขาบนชุดทีมในดวงใจ และเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ แฟนๆ ของเรอัล มาดริดนับเป็นแฟนบอลที่ให้ความสนใจมากที่สุดในโลก และผมแทบจะอดใจรอที่จะเห็นชุดทีมที่จะชนะแทบจะไม่ไหว”

 

ส่วนมาร์คัส เบามันน์ ผู้จัดการอาดิดาสฟุตบอล กล่าวว่า “เราให้ทุกคนมีโอกาสในการสร้างสรรค์บางสิ่งที่มีเอกลักษณ์และน่าตื่นตาตื่นใจ Creator Studio เป็นโอกาสสำหรับแฟนบอลที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของสโมสรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เราหวังว่าจะเห็นได้เห็นไอเดียสุดล้ำบนผู้เล่นจะสวมใส่ลงสนามในปีหน้าทั่วโลก”

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/football หรือเยี่ยมชมเฟซบุ๊คที่ facebook.com/adidasfootballหรือติดตามผ่านทางทวิตเตอร์ได้ที่ @adidasfootballเพื่อร่วมพูดคุยกับเรา

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนติดต่อ

กอริน

คุณรุ่งนภา (รุ่ง) 081-494-8131, คุณอัมพิกา (อุ๋ม) 081-837-5869

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่http://news.adidas.com/GLOBAL/PERFORMANCE/FOOTBALL