“เรียลแอสเสท”จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์แห่งปี

“เรียลแอสเสท”จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์แห่งปี

“เรียลแอสเสท”มอบข้อเสนอที่สุดเซอร์ไพรส์แห่งปี เฉพาะเดือน ส.ค.จองบ้าน ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิค อัดโปรโมชั่นจัดหนักรับ Cash Back สูงสุด

ณัฏฐพร กลั่นเรืองแสง ผู้อำนวยการสายงานพัฒนาธุรกิจ การขายและการตลาด บริษัท เรียลแอสเสท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด กล่าวถึงทิศทางของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในไตรมาส 3 ของปี 2559 ว่า ช่วงนี้ถือเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ต้องการเลือกซื้อโครงการที่อยู่อาศัย เนื่องจาก ผู้ประกอบการส่วนใหญ่ต่างเร่งออกโปรโมชั่นกระตุ้นการขายเพื่อเร่งระบายสต็อกกันอย่างดุเดือดไม่เว้นแม้แต่บริษัทอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ จึงถือเป็นช่วงโอกาสทองสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัย ให้มีทางเลือกที่หลากหลายและมีอำนาจในการต่อรองที่สูงขึ้น

“เรียลแอสเสทเองเตรียมมอบข้อเสนอเซอร์ไพรส์ที่สุดแห่งปีให้กับลูกค้าเช่นกัน โดยจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า Real Big Surprise”เลือกบ้านพร้อมอยู่แปลงสวยก่อนใคร มาก่อนได้เลือกก่อน ในราคาที่คุณพลาดไม่ได้จริงๆ จองภายในเดือน ส.ค.นี้ รับ Cash Back สูงสุดถึง 2 ล้านบาท พิเศษสุดยิ่งขึ้นในวันที่ 20 - 21 ส.ค.นี้ ลูกค้าที่จองบ้าน ทาวน์โฮมและโฮมออฟฟิคพร้อมอยู่ของบริษัท ฯ รับเพิ่มทองคำหนัก 1 บาท เฉพาะ 2 วันนี้เท่านั้น”

ทั้งนี้ บริษัทฯได้ขนโครงการคุณภาพพร้อมอยู่บน 4 ทำเลศักยภาพ บางนา วงแหวน วัชรพล นวมินทร์ ทั้งสิ้น 6 โครงการมาร่วมจัดโปรโมชั่นคิดเป็นมูลค่ายอดขายรวมมากกว่า 2,400ล้านบาท โดยโครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่นครั้งนี้ ได้แก่ โครงการ พรีเที่ยม บางนา โฮมออฟฟิต 5 ชั้น ระดับพรีเมี่ยม พร้อมลิฟท์และที่จอดรถส่วนตัว ,โครงการวิรัณยา วงแหวน – อ่อนนุช บ้านที่มีหัวใจ เพิ่มความสุข ทุกฟังก์ชั่น, เพล็กซ์ บางนา ทาวน์โฮมติดถนนใหญ่ เชื่อมต่อทุกคมนาคมด้วยรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ,เพล็กซ์ วัชรพล ทาวน์โฮม 3 ชั้น ทำเลศักยภาพ ที่สุดแห่งการคมนาคมใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู , เพล็กซ์ เรสซิเดนซ์ เกษตรนวมินทร์ ทาวน์โฮมใจกลางความสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ใกล้ทางด่วนและ โครงการ สตอรี่ส์ อ่อนนุช – วงแหวน ทาวน์โฮมทำเลศักยภาพใกล้ด่วนบางปะอิน ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.97 ล้านบาทสนใจดูรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.realasset.co.th   หรือ 02-652-8852

 

­­­­­­­­­­­­­­สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายสื่อสารองค์กร

วรินทร์ธร อนันตศิลากุล (โบว์) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร

083-5479700   , 02-652-8852 ต่อ141

Email : [email protected]