Happy Mother’s day SURPRISE 2016 BY LACOSTE

Happy Mother’s day SURPRISE 2016 BY LACOSTE

 

“ลาคอสท์” จัดแคมเปญ“Happy Mother’s day SURPRISE 2016 BY LACOSTE” ชวนบอกรักแม่ด้วย“เสื้อโปโลปักอักษร” พร้อมการ์ดลายมือโดย ศิลปิน รพิ ริกุลสุรกาน”

เทศกาลวันแม่ปีนี้..ลาคอสท์”(LACOSTE) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสขอร่วมบอกรักคุณแม่ด้วยการจัดชุดของขวัญพิเศษแทนใจลูกๆ ในแคมเปญHappy Mother’s day SURPRISE BY LACOSTEบริการจัดชุดของขวัญชิ้นพิเศษ“เสื้อโปโลลาคอสท์ปักอักษร” และกระเป๋าคอลเลคชั่น “ชองทาโก”  กระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์และสะท้อนความสง่างามประจำแบรนด์ซึ่งมีความประณีตละเอียดอ่อนอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามแบบฉบับของฝรั่งเศสพร้อมชวนทำ D.I.Y. CARD ใบเดียวในโลกให้คุณแม่ ร่วมสร้างสรรค์โดยศิลปินCalligrapher ชื่อดังรพิ ริกุลสุรกานผู้หลงรักการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านตัวอักษรอย่างสุดหัวใจ และถ่ายภาพเป็นที่ระลึกวันแม่โดยงานเปิดแคมเปญนี้ นำโดย วิริทธิ์พล ชัยถาวรเสถียรผู้อำนวยการลาคอสท์ (LACOSTE) ประเทศไทย บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)พร้อมด้วยดาราเซเลบริตี้คู่แม่ลูก อาทิ ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพที่มาพร้อม น้องแพรว&น้องภูมิ, มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ ควงแขนมากับ คุณแม่ณัฎฐินี ชุณหะวัณและศิลปิน รพิ ริกุลสุรกานร่วมสาธิตการเขียนการ์ดในงาน ณ LACOSTE Flagship Storeชั้น 2ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

วิริทธิ์พล ชัยถาวรเสถียรผู้อำนวยการลาคอสท์ (LACOSTE) ประเทศไทย บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)เปิดเผยถึงแคมเปญ HAPPY MOTHER’S DAY SURPRISE BY LACOSTE ว่า วันแม่ปีนี้ ลาคอสท์ได้นำ “เครื่องปัก” มาให้บริการปักตัวอักษร OFFICIAL embroIderyแก่ลูกค้าที่ซื้อสินค้าลาคอสท์เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลวันแม่ที่กำลังจะมาถึงนี้พร้อมบริการกล่องของขวัญไว้ให้ลูกค้าที่ต้องการมอบเซ็ตของขวัญ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโปโล คู่กับผลิตภัณฑ์ลาคอสท์อื่นๆ เช่น กระเป๋าคอลเลคชั่น “ชองทาโก”  ชุดเดรส เข็มขัด หมวก น้ำหอม ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณแม่ พร้อมด้วยกล่องของขวัญสีขาวและริบบิ้นลาคอสท์สุดคลาสสิคที่รับรองได้ว่าถูกใจคุณแม่แน่นอน.. สำหรับลูกค้าที่สนใจเลือกเสื้อโปโลลาคอสท์เป็นของขวัญแทนใจให้คุณแม่หรือคนที่คุณรักสามารถปักอักษรย่ออังกฤษ 2 ตัวจาก 12เฉดสีให้เลือก พร้อมบริการเขียนการ์ดอวยพรพิเศษใบเดียวในโลก โดยศิลปิน นักเขียน PENMAN ชื่อดัง รพิ ริกุลสุรกานร่วมถ่ายทอดคำอวยพรผ่านตัวหนังสือ และบริการถ่ายภาพคู่แม่ลูกเป็นที่ระลึกระหว่างวันที่ 6-12 สิงหาคม 2559 นี้

ด้านคุณแม่ ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ ที่วันนี้พา น้องแพรว&น้องภูมิในเสื้อโปโลสีฟ้าสดใสมาร่วมงานด้วยกัน ได้เปิดเผยถึงความประทับใจถึงเรื่องราวของขวัญจากลูกๆ ว่าชอบทุกชิ้น อย่างน้องแพรวจะชอบทำการ์ด ทำของแฮนด์เมด เย็บซองผ้าใส่โทรศัพท์ ใส่สตางค์ให้ตุ๊กภูมิใจกับลูกทั้งสองคน เขาเป็นเด็กน่ารัก เลี้ยงไม่ยาก มีเหตุผล ชอบเวลาที่เขาบอกรักเรา กอดเรา เราแสดงออกซึ่งความรักต่อกันตลอดเวลา อย่างวันนี้คุณแม่ตุ๊กก็มาด้วยกัน ตั้งใจว่าจะซื้อเสื้อโปโลของลาคอสท์สีขาวให้คุณแม่เป็นของขวัญ เพราะใส่ได้หลายโอกาส ใส่ไปวัดทำบุญก็ได้ คิดว่าจะปักตัวย่อว่า LV (LOVE) แทนความรักที่เรามีให้ท่าน ส่วนของตัวเองเล็งกระเป๋าคอลเลคชั่นชองทาโกไว้ ลาคอสท์เขามีแบบให้เลือกเยอะ อย่างเดรสแขนสั้นก็สวย ใส่สบายด้วยค่ะ ถ้าตุ๊กขอพรได้อยากขอให้คุณแม่มีสุขภาพแข็งแรงไปตลอด มีความสุขไปด้วยกัน เพราะบางทีมีเงินทองมากมาย แต่เจ็บป่วย ไม่แข็งแรง เงินก็ไม่สามารถช่วยได้เสมอไป

ในส่วนของ คุณแม่ณัฎฐินี ชุณหะวัณที่วันนี้มากับ ลูกสาวคนโต มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณได้เผยถึงวันพิเศษอย่างวันแม่ว่าเป็นวันสำคัญของครอบครัว เพราะตรงกับวันเกิดของลูกสาวอีกคนด้วย ที่บ้านจะมีห้องของขวัญ บ้านเรามีประเพณีในการมอบของขวัญให้กันในทุกๆ เทศกาล ลูกสาวคนสวยเล่าเสริมด้วยรอยยิ้มว่า สงกรานต์ที่ผ่านมา มิ้งค์ เพิ่งซื้อเสื้อโปโล ลาคอสท์ ให้แม่ วันแม่ปีนี้เลยว่าจะเปลี่ยนเป็นกระเป๋า ลาคอสท์ บ้าง คุณแม่จะชอบโทนสีฟ้า น้ำเงิน ด้านคุณแม่บอกว่าชอบของขวัญที่ลูกให้ทุกอย่างเลย เขารู้ใจเรา บางทีไม่ใช่สิ่งของ อย่างเช้าๆ เขาตื่นมาทำ เบรคฟาส์ตแล้วยกมาเสริฟแม่ถึงเตียง แค่นี้แม่ก็ประทับใจมากแล้ว สำหรับ มิ้งค์ อยากบอกแม่ว่า “You Are The World To Me” ภายนอกแม่อาจดูอ่อนหวาน แต่ภายในแม่เข้มแข็งมากๆ ค่ะ

มาที่ด้าน ศิลปินCALIGRAPHERผู้หลงรักการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านตัวอักษรอย่างสุดหัวใจ อย่าง รพิ ริกุลสุรกาน ได้เล่าถึงศิลปะของการเขียนลายมือให้ฟังว่า ศาสตร์แขนงนี้มีมานับพันๆ ปี ก่อนคริสตกาล  “ลายมือ” ในงานเขียนนั้นสามารถสื่อถึงอารมณ์ ห้วงความรู้สึก ณ ขณะนั้นของผู้เขียนได้ เช่น การเขียนเกี่ยวกับความรัก ลายเส้นจะพลิ้วไหว อ่อนหวาน มีความนุ่มนวล แต่ถ้าเขียนเรื่องธุรกิจ จะมีลายเส้นที่ตรง เป็นระเบียบ ผมคิดว่า “ความรู้สึก” สามารถส่งผ่านลงไปบน “กระดาษ” ได้ นอกเหนือจากที่เราใช้คำพูดสื่อสารแล้ว เวลาเราบันทึกบนสมุด หรือจดหมาย เวลาผ่านไปทุกครั้งที่เราเปิดดู เราก็จะรับรู้ได้ถึงความรู้สึกที่อยู่ในนั้น ดีใจที่ได้เป็นส่วนร่วมในการถ่ายทอดความรักระหว่างแม่และลูกกับทางแบรนด์ ลาคอสท์ ในช่วงเทศกาลวันแม่ปีนี้มากๆ ครับ

วันแม่ปีนี้ เลือกของขวัญจากลาคอสท์แทนใจหลากหลายไอเท็ม ทั้ง เสื้อโปโล (ปักตัวย่อพิเศษ), กระเป๋า, รองเท้า, เข็มขัด, เดรสสวยๆ ฯลฯ พร้อมบริการใส่กล่องของขวัญ และร่วมประดิษฐ์ D.I.Y. CARDและถ่ายภาพบอกรักแม่แบบใบเดียวในโลก ได้ ณ ร้าน ลาคอสท์ แฟล็กชิพ สโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ระหว่างวันที่ 6-12 สิงหาคม 2559 นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-613-1084 หรือ 095-370-2539 และ www.facebook/lacostethailand