พิธีเปิดงานคอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล และสัมภาษณ์ผู้บริหาร

พิธีเปิดงานคอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล และสัมภาษณ์ผู้บริหาร

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2558 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้นใต้ดิน ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญบรรณาธิการ และสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมพิธีเปิด งานคอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล ภายใต้แนวคิด ดิจิไลฟ์ 2015 และ ร่วมสัมภาษณ์พิเศษ คุณเอื้อมพร ปัญญาใส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณพรชัย จันทรศุภแสง ผู้อำนวยการธุรกิจสื่อ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ในวันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2558 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้นใต้ดิน ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

งาน “คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล” ครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ดิจิไลฟ์ 2015” เพื่อฉลองยิ่งใหญ่ในโอกาส
คอมมาร์ตครบรอบ 15 ปี จับมือแบรนด์ไอทีและดิจิทัลไลฟ์ชั้นนำ ขนทัพสินค้ามาพร้อมโปรโมชั่นเด็ดมากมายให้คลายร้อนกันตั้งแต่ต้นปี ซึ่งมีทั้งลด ทั้งแถม พร้อมด้วยการเปิดโซนใหม่ “Clearance SALE” ลด 50% ขึ้นไป นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ครั้งแรกในงาน ให้ขาช็อปคอไอทีได้จับจองเป็นเจ้าของก่อนใครอีกด้วย

นอกจากนี้ ผู้เข้าชมงานอาจจะได้รับ Big Surprise!! จากงานคอมมาร์ตฯ ง่ายๆ แค่เข้าชมงานและลงทะเบียนที่หน้างาน ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ iPad Air และ iPad Mini ตัวใหม่ล่าสุดไปแบบฟรีๆ และเมื่อซื้อสินค้าในงานก็สามารถลุ้นรับสร้อยคอทองคำและของรางวัลอีกมากมาย ณ จุด Big Bonus อีกด้วย งาน “คอมมาร์ต ซัมเมอร์เซล” จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 19 - 22 มีนาคม 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ติดตามโปรโมชั่นและรายละเอียด
เพิ่มเติมได้ที่ www.commartthailand.com


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ

คุณจาริยา ใจสุทธิ์ (จุ๊บแจง) อีเมล์ [email protected]

คุณปาริชาติ สุวรรณ์ (ปุ้ม) อีเมล์ [email protected]

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด โทร.0-2439-4600 ต่อ 8203