กาเกาทอล์ค กับ ติ๊กเกอร์ซุปตาร์ “เจมส์ จิ” ดุ๊กดิ๊ก พูดได้!!

กาเกาทอล์ค กับ ติ๊กเกอร์ซุปตาร์ “เจมส์ จิ” ดุ๊กดิ๊ก พูดได้!!

โปรโมชั่น สุดพิเศษ! โหลดฟรี! ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2558 ใช้ฟรี 3 สัปดาห์

กาเกาทอล์ค แอปแชทอันดับ 1 จากเกาหลี ตอกย้ำจุดเด่นไม่เหมือนใครกับติ๊กเก้อดุ๊กดิ๊ก พูดได้ โดยจับมือกับศิลปิน ดาราชื่อดัง มาสร้างความสนุกในการแชทให้มากยิ่งขึ้น ล่าสุดควงแขน ซุปตาร์สุดฮอต “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ปล่อย ติ๊กเกอร์ “เจมส์ จิ” ดุ๊กดิ๊ก พูดได้ สุดน่ารักทะเล้นสไตล์มังกี้คิง รวม 24 แอ็คชั่น เต็มอิ่มทุกอารมณ์ สุข เศร้า เหงา เลิฟ ทำให้การแชทสนุก มันส์ ฮายิ่งขึ้น ในราคาเพียง 3 ดอลล่าสหรัฐ (ประมาณ 90 บาท) พิเศษ! สำหรับลูกค้าเอไอเอสที่         ดาวน์โหลดติ๊กเกอร์ เจมส์ จิ ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน – 15 พฤษภาคม 2558 ลุ้นเป็น 1 ใน 30 ผู้โชคดี ที่จะได้ร่วมไปทำบุญมอบความสุขให้กับน้องๆ เด็กกำพร้ากับเจมส์ จิ อีกด้วยและโปรโมชั่น สุดพิเศษ! โหลดฟรี! ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2558 ใช้ฟรี 3 สัปดาห์

มาเป็นแก๊งกาเกาได้เลยเพียงดาวน์โหลดแอปฯ กาเกาทอล์ค (KakaoTalk) ฟรี! ที่ App Store สำหรับ iOS และ Google Play Store สำหรับ Android

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

กาเกาทอล์ค มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดเฟี้ยว ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็น การแชทที่มันส์ยิ่งกว่า กับติ๊กเก้อดุ๊กดิ๊กพูดได้ หนึ่งเดียวในโลก, การแชทกลุ่มสูงสุดถึง 999 คน, โทรให้มันส์เป็นกลุ่มสูงสุด 5 คน นอกจากนี้ยังสามารถตั้งโหวต หรือสร้างนัดหมายกับเพื่อนได้ง่ายๆ และยังมีคอมมูนิตี้ให้คอยอัพเดตชีวิตของศิลปินไทย-เกาหลีอีกด้วย เข้ากับไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นไทยสุดๆ โดยกาเกาทอล์ค มีแผนที่จะรุกตลาดในเมืองไทยอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างให้เกิดการใช้งานเป็น 10 ล้านรายภายในปีนี้