"บลูลากูน 2"

"บลูลากูน 2"

“นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่งฯ” เปิดตัวบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์น คุณภาพระดับไฮเอนด์ในราคาที่คุณสัมผัสได้ “บลูลากูน 2 ” ติดถนนวงแหวน-บางนา

“นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ ” รุกตลาดบ้านแนวราบบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นจำนวน 151 ยูนิต ภายใต้แนวคิด “The Infinite Hapiness” ความสุขที่ไม่มีวันสิ้นสุดที่บลูลากูน 2 บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดในฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน ใกล้แนวรถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน(บางนา-แบริ่ง) ตอบโจทย์ทุก Lifestyle ของคนทันสมัยได้อย่างลงตัว นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่งฯ มั่นใจตลาดแนวราบมีดีมานด์อยู่เป็นจำนวนมาก  Blue lagoon จึงเปิด Early Presale เพื่อให้กลุ่มลูกค้าเลือกทำเลดีก่อนใครในราคาพิเศษสุด ราคาเริ่มต้น 7 ล้านกว่า-15 ล้านบาท

คุณสุกัญญา สุวรรณนภาศรี กรรมการบริหาร บริษัท นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลล็อปเม้นท์ จำกัด  ผู้นำโครงการอสังหาริมทรัพย์ย่านวงแหวน-บางนา เปิดเผยว่าจากการเร่งรัดขยายการลงทุนโครงสร้างพื้นฐานของภาครัฐ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เช่น รถไฟฟ้าสายสีต่างๆ ซึ่งขยายแนวออกไปนอกเมืองมากขึ้น มีผลทำให้การขยายตัวของเมืองขยายออกไปรอบนอก จึงเป็นตัวกระตุ้นให้เกิดความต้องการที่อยู่อาศัยมีมากขึ้น โดยเฉพาะตลาดแนวราบมีแนวโน้มในทิศทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากผู้บริโภคเริ่มกลับมาจับจ่ายใช้สอย ประกอบกับในปัจจุบันกลุ่มเป้าหมายต้องการที่อยู่อาศัยที่มีพื้นที่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว บ้านเดี่ยวจึงเป็นทางเลือกหลัก และยังคงมีดีมานด์ที่สูงอย่างต่อเนื่อง        

นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่งฯจึงพัฒนาบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ในแบรนด์ “บลูลากูล 2” บางนา วงแหวน ภายใต้แนวคิด “The Infinite Hapiness” ความสุขที่ไม่มีวันสิ้นสุดที่บลูลากูน 2 บนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดในฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ ตอบรับการใช้ชีวิตครอบครัวยุคใหม่ได้อย่างลงตัวที่สุด บนทำเลศักยภาพของบางนา วงแหวน เข้าออกได้หลายเส้นทาง ใกล้จุดขึ้น-ลงทางด่วนกาญจนาภิเษก พระราม 2 วงแหวนฯ บางปะอิน และรถไฟฟ้าสายเขียวอ่อน (สถานีบางนา) อันจะเป็นทำเลที่มีศักยภาพต่อไปในอนาคต จึงมั่นใจว่าโครงการใหม่นี้จะตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าอยู่ในสังคมคุณภาพและบ้านที่ให้ครบทุกความต้องการ ครบทุกฟังก์ชั่น 

จากความสำเร็จของโครงการบลูลากูน  บ้านสวยริมทะเลสาบ ,โครงการเลควิวพาร์ค โครงการเอชทูโอ1-2 โครงการนัมเบอร์วันทาวน์โฮม และโครงการไอฟีล บางนา ซึ่งเป็นโครงการคุณภาพจาก นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ ทางบริษัทจึงได้มีการพัฒนาโครงการใหม่อย่าต่อเนื่อง

ล่าสุดโครงการ บลูลากูล 2” บางนา วงแหวน ถือว่าเป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ของบริษัทฯ ที่ภูมิใจนำเสนอเพื่อตอบรับทุกความต้องการของลูกค้า โครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่กาญจนาภิเษกวงแหวน บางนา บนที่ดินขนาดใหญ่ 47 ไร่ ราคาหนึ่งในส่วนของ 7 ล้าน-15 ล้านบาท แบบบ้านคือแบบ Pool Villa  หนึ่งเดียวบนถนนบางนา วงแหวน ให้คุณใช้ชีวิต...เป็นดั่งวันหยุดพักผ่อนทุกวัน กิจกรรมกลางแจ้งใน  Infinity Park สวนสวยส่วนกลางที่พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคุณและครอบครัว กับบ้าน 3 สไตล์ บนที่ดินตั้งแต่ 51-226  ตร.ว. พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 188-390 ตร.ม. สไตล์ Modern Topical

Blue Diamond พร้อม Pool Villa

พื้นที่ใช้สอย 390 ตร.ม. ที่จอดรถ 3 คัน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องพักผ่อน ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ห้องแม่บ้าน

Blue Sapphaire 

พื้นที่ใช้สอย 240 ตร.ม. ที่จอดรถ 2 คัน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ห้องรับแขกและห้องพักผ่อน ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว ที่จอดรถ 2 คัน

พื้นที่ใช้สอย 188 ตร.ม. ที่จอดรถ 2 คัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขกและพักผ่อน ห้องรับประทานอาหาร ห้องครัว

ทุกแบบบ้าน จัดให้ครบทั้งวอลเปเปอร์ทั้งหลัง เฟอร์นิเจอร์เครื่องครัว พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า วัสดุเกรดพรีเมี่ยม ออโต้เซ็นเซอร์ไฟอัตโนมัติที่ลานจอด รปภ. สัญญาณกันขโมยในตัวบ้าน ฯลฯ

พิเศษช่วงEarly Presale  รับส่วนลดเพิ่ม เมื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการวันนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 7-15 ล้านบาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-136-0222,086-331-9381