ฟิลิปส์แนะนำเครื่องเป่าผม Philips MoistureProtect HP8280

ฟิลิปส์แนะนำเครื่องเป่าผม Philips MoistureProtect HP8280

เทคโนโลยีอัจฉริยะ MoistureProtect เซนเซอร์ปรับอุณหภูมิอัตโนมัติ ThermoProtect ควบคุมอุณหภูมิความร้อนคงที่ เพื่อถนอมเส้นผม ลดการชี้ฟู

บริษัท ฟิลิปส์อิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำเครื่องเป่าผม Philips MoistureProtect รุ่น HP8280 ที่มีกำลังไฟสูงถึง 2,300 วัตต์ และมาพร้อมเทคโนโลยี MoistureProtect ที่มีเซนเซอร์อัจฉริยะ ที่จะปรับอุณหภูมิอัตโนมัติตามระดับความชื้นของเส้นผม และจะลดระดับอุณหภูมิเมื่อผมแห้ง ทำให้ผมไม่ได้รับความร้อนเกินความจำเป็น ช่วยรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผม เพื่อให้คุณจัดแต่งผมได้อย่างไม่ต้องกังวลว่าผมจะเสีย และยังทำให้ผมเงางามเป็นประกาย สุขภาพดี

       

เครื่องเป่าผม Philips MoistureProtect รุ่น HP8280 สามารถปรับอุณหภูมิและแรงลมได้ถึง 6 ระดับ เพื่อการจัดแต่งทรงผมได้ตามสไตล์ที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น ThermoProtect ที่จะควบคุมอุณหภูมิความร้อนคงที่ 57 องศา ถนอมเส้นผมไม่ทำให้ผมเสีย แต่ยังคงประสิทธิภาพการจัดแต่งทรงผมสูงสุด และยังมี Ionic Care ที่เครื่องจะจ่ายประจุไอออนโดยอัตโนมัติและต่อเนื่องเพื่อลดการชี้ฟูและเพิ่มความเงางามให้เส้นผม ใช้แต่งผมขั้นสุดท้าย

เครื่องเป่าผม Philips MoistureProtect รุ่น HP8280 ยังสามารถเปลี่ยนหัวเป่าลมได้ 2 แบบ ทั้งหัวปากแคบ และหัวเป่ากระจายลม ที่จะทำให้การแต่งผมดูมีวอลลุ่ม ดูโดดเด่น และเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

       

เครื่องเป่าผม Philips MoistureProtect รุ่น HP8280 ราคา 3,990 บาท รับประกัน 2 ปี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-268 8555 หรือเยี่ยมชมเวบไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของฟิลิปส์ประเทศไทย ผ่านทาง Facebook (www.facebook.com/philipsthailand) และ Twitter (www.twitter.com/ philips_th) และ Instagram (@philipsthailand)