Precision Aviation Group เปิดตัวเวบไซต์โฉมใหม่

Precision Aviation Group เปิดตัวเวบไซต์โฉมใหม่

"เวบไซต์ใหม่จะสามารถถ่ายทอดเรื่องราวของ PAG ได้ดีขึ้นกว่าเดิม และทำให้ลูกค้าเข้าใจผลิตภัณฑ์และบริการผ่านธุรกิจที่หลากหลายPrecision Aviation Group, Inc. (PAG) ผู้นำระดับโลกด้านผลิตภัณฑ์และบริการเสริมสำหรับอุตสาหกรรมอากาศยานและการป้องกันประเทศ ประกาศเปิดตัวเวบไซต์รูปโฉมใหม่สำหรับทุกบริษัทในเครือ PAG โดยนายคีแทน ดีไซ (Ketan Desai) รองประธานฝ่ายขายและการตลาดของ PAG กล่าวว่า "เวบไซต์ใหม่จะสามารถถ่ายทอดเรื่องราวของ PAG ได้ดีขึ้นกว่าเดิม และทำให้ลูกค้าเข้าใจผลิตภัณฑ์และบริการผ่านธุรกิจที่หลากหลายของเราได้ดียิ่งขึ้น" สามารถรับชมเวบไซต์ใหม่ทั้งหมดนี้ได้ที่ www.precisionaviationgroup.com

"เราอยู่ในธุรกิจนี้มานานกว่า 20 ปี ด้วยการรับฟังลูกค้า และสร้างความสัมพันธ์โดยตรงในลักษณะหนึ่งต่อหนึ่ง” นายดีไซกล่าว “เราเป็นบริษัทเก่าแก่ที่มีค่านิยมแบบดั้งเดิม แต่เราก็ตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างสรรค์สิ่งใหม่อย่างต่อเนื่อง พร้อมปรับตัวให้เข้ากับวิธีการใหม่ๆในการทำธุรกิจ เราทราบดีว่า ผู้ประกอบการหลายพันรายใช้ผลิตภัณฑ์หรือบริการของเรามานานหลายปี เพียงแต่ยังไม่ทราบถึงขีดความสามารถอย่างเต็มที่ของเรา ซึ่งนั่นกำลังจะเปลี่ยนไป!"

ด้วยการคำนึงถึงประสบการณ์ลูกค้าเป็นหลัก เวบไซต์ใหม่จึงได้รับการออกแบบโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุด เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถทำงานร่วมกับเบราว์เซอร์และอุปกรณ์มือถือในปัจจุบันได้ ยิ่งไปกว่านั้น เวบไซต์ใหม่เหล่านี้ยังช่วยให้ลูกค้าหาที่ตั้งของบริษัท PAG ที่อยู่ใกล้กับสถานที่ปฏิบัติงานของพวกเขามากที่สุด ทำให้ผู้ประกอบการเข้าถึงคลังสินค้า 75,000 รายการของ PAG ตลอดจนบริการ Internal MRO และ OEM Supply Chain Distribution

ได้แบบ “เรียลไทม์” นายเดวิด แมสต์ (David Mast) ประธานและซีอีโอของ PAG กล่าวว่า "ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ PAG มีการเติบโตเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว ทั้งจากธุรกิจเดิม และผ่านการเข้าซื้อกิจการซึ่งช่วยขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการที่เรามอบให้แก่ลูกค้า เว็บไซต์ใหม่ทั้งหมดนี้มีหน้าตาที่สอดคล้องกลมกลืนกัน มีฟังก์ชั่นการใช้งานเพิ่มขึ้น และลิงค์ไปยังบริษัทอื่นๆในเครือ PAG ได้"

นายดีไซกล่าวว่า "ลูกค้าของเรากระจายอยู่ทั่วโลก ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญสำหรับ PAG ที่จะต้องมีเว็บไซต์ที่ไม่เพียงสะท้อนให้เห็นถึงขอบเขตการเข้าถึงในระดับโลกของเรา แต่ยังเป็นช่องทางให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารได้ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ ทุกสิ่งที่เราทำที่ PAG ล้วนมุ่งเน้นไปที่การยกระดับประสบการณ์ลูกค้า ซึ่งรวมถึงเว็บไซต์ของเราด้วย"

โลโก้ - http://photos.prnewswire.com/prnh/20140730/131516