นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม

 นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไวท์ เฟิร์มมิ่ง บอดี้ เซรั่ม

เผยผิวอย่างมั่นใจ ใส่ชุดไหนก็ขาวและกระชับ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและกระชับผิว เพื่อผิวแลดูเปล่งปลั่ง เนียนใส

รู้หรือไม่ว่าจุดต่างๆที่ผู้หญิงไม่มั่นใจและอยากจะซ่อนไว้มากที่สุดนั้นมีอยู่10 จุดด้วยกันไม่ว่าจะเป็นต้นแขนและต้นขาทั้งสองข้างเอวและสะโพกทั้งซ้ายและขวาแผ่นหลังที่ขึ้นเป็นคลื่นสุดท้ายก็หน้าท้องเจ้าปัญหาซึ่งทั้ง10 จุดแผละนี้ล้วนเป็นสิ่งที่ปิดกั้นความมั่นใจในการใส่ชุดแฟชั่นสวยๆของสาวๆทุกคน  เพราะผิวขาวอย่างเดียวไม่พออีกต่อไปสำหรับชุดแฟชั่นสมัยนี้ .....

 เพราะรังสีUV ในแสงแดดนั้นไม่เพียงทำร้ายผิวให้หมองคล้ำสะสมเท่านั้นแต่ยังเป็นต้นเหตุสำคัญที่ทำให้ผิวขาดความกระชับดังนั้นเพื่อเรียกความมั่นใจคืนมาเพื่อที่จะใส่ชุดไหนก็ขาว* กระชับ10 จุดแผละ▪แลดูลดลงการปกป้องและฟื้นบำรุงเพิ่มความกระชับและกระจ่างใสให้แก่ผิวจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสาวๆทุกคน

นีเวียผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันดับ1 ของโลก● แนะนำนวัตกรรมล่าสุด!!นีเวียเอ็กซ์ตร้าไวท์เฟิร์มมิ่งบอดี้เซรั่มซึ่งมีให้เลือกใช้สองความปกป้องคือนีเวียเอ็กซ์ตร้าไวท์เฟิร์มมิ่งบอดี้เซรั่มSPF33 และนีเวียเอ็กซ์ตร้าไวท์เฟิร์มมิ่งบอดี้เซรั่มSPF 50 โดยเป็นค่าการปกป้องแสงแดดที่สูงที่สุดในตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งเซรั่มและเป็นครั้งแรกของไวท์เทนนิ่งเซรั่มสูตรทรีทเมนต์คอลลาเจนQ10ขั้นกว่าของการบำรุงอย่างล้ำลึก** ที่ไม่เพียงฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมล้ำลึก** แต่ยังช่วยกระชับผิวให้ดูกระชับเรียบเนียนขึ้นพร้อมให้สาวๆได้กล้าเผยผิวไปกับทุกแฟชั่นอินเทรนด์อย่างมั่นใจ

นีเวียเอ็กซ์ตร้าไวท์เฟิร์มมิ่งบอดี้เซรั่มSPF33 และนีเวียเอ็กซ์ตร้าไวท์เฟิร์มมิ่งบอดี้เซรั่มSPF 50 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส* เนียนเรียบกระชับด้วยสูตรทรีทเมนต์ คอลลาเจนQ10เซรั่มบำรุงผิวเข้มข้นเนื้อบางเบาทำให้ซึมเข้าบำรุงผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียได้อย่างล้ำลึก**พร้อมช่วยกระชับผิวให้ดูกระชับเรียบเนียนขึ้น โดดเด่นด้วยการผสานพลังบำรุงจากคอลลาเจน