ดิ โอเบอรอย มุมไบ คว้ารางวัลโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก

ดิ โอเบอรอย มุมไบ คว้ารางวัลโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก

คว้ารางวัลโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกจากนิตยสาร Institutional Investor สหรัฐอเมริกา

 

ดิ โอเบอรอย มุมไบ (The Oberoi, Mumbai) ได้รับการโหวตให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในโลก จากการสำรวจ “The World's Best Hotels of 2014”  โดยนิตยสาร Institutional Investor ประเทศสหรัฐอเมริกา นับเป็นครั้งแรกที่โรงแรมอินเดียติดอันดับโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกในการสำรวจนี้ นอกจากนั้น ดิ โอเบอรอย มุมไบ ยังเป็นโรงแรมอินเดียเพียงแห่งเดียวที่ติดอันดับด้วย

นิตยสาร Institutional Investor ได้ทำการสำรวจความคิดเห็นของผู้บริหารระดับสูงจาก 42 ประเทศ ซึ่งเข้าพักในโรงแรมต่างๆไม่น้อยกว่า 50 คืนในปีที่แล้ว เพื่อจัดทำรายชื่อโรงแรมที่ดีที่สุดในมหานครด้านธุรกิจและการเงินสำคัญๆทั่วโลก ผลสำรวจนี้ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในรายงานที่น่าเชื่อถือที่สุดในตลาดการเงินและการลงทุน ซึ่งประกอบด้วยกลุ่มนายทุน ผู้จัดการกองทุน นักลงทุนสถาบัน รวมทั้งบรรดาผู้มีอำนาจตัดสินใจในองค์กรภาครัฐและเอกชน

คุณพี.อาร์.เอส. โอเบอรอย ประธานบริหาร ดิ โอเบอรอย กรุ๊ป กล่าวว่า "ผมรู้สึกภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ ดิ โอเบอรอย มุมไบ ได้รับการโหวตให้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดในโลกโดยนิตยสาร Institutional Investor สหรัฐอเมริกา รางวัลนี้คือเครื่องยืนยันความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของเราในการให้บริการชั้นเลิศและนำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกระดับเวิลด์คลาสแก่แขกผู้เข้าพัก ผมขออุทิศรางวัลนี้ให้แก่พนักงานของเราซึ่งเป็นทรัพยากรที่สำคัญที่สุด และเป็นผู้ที่ทำงานอย่างทุ่มเทเพื่อนำเสนอบริการที่อบอุ่น ใส่ใจ และเป็นส่วนตัวให้แก่แขกผู้เข้าพักทุกท่าน”

คุณเดเวนดรา บาร์มา รองประธานบริหาร ดิ โอเบอรอย กรุ๊ป มุมไบ โฮเต็ล กล่าวถึงรางวัลนี้ว่า “ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นด้านคุณภาพและความทุ่มเทเพื่อบริการที่เป็นเลิศตามมาตรฐานระดับสูงสุด”

 

          รายชื่อโรงแรม 100 อันดับแรก

          http://www.institutionalinvestor.com/Research/5400/Top-100-Hotels.html