ชวนเที่ยวชม ช้อปในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ณ ไบเทค บางนา

ชวนเที่ยวชม ช้อปในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ณ ไบเทค บางนา

กลับมาอีกครั้ง กับงานแสดงสินค้า "สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26" ที่หายไปถึง 2 ปี ครั้งนี้กลับมาให้หายคิดถึงกันไปเลยกับคอนเซ็ปต์งาน “ปลดล็อก ช้อปสวนกระแส”

สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 กลับมาอีกครั้งหลังจากที่หายไปถึง 2 ปี ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์งาน “ปลดล็อก ช้อปสวนกระแส” ด้วยสินค้าใน เครือสหพัฒน์ ที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภค สำหรับงานในครั้งนี้บูธที่โดดเด่นที่สุด และคุณผู้หญิงไม่ควรพลาดเลยก็คือ บูธของ “เชอรีล่อน” ปกติเราพูดถึงเชอรีล่อนก็จะนึกถึงถุงน่อง แต่วันนี้ทางเชอรีล่อนมีแบรนด์ชุดชั้นใน กางเกงชั้นใน เพิ่มขึ้น เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณผู้หญิงมากขึ้น ภายใต้บริษัท นิวซิตี้ (กรุงเทพฯ) จำกัด (มหาชน) โดย คุณพิภพ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร 

โดยในปีนี้ เชอรีล่อน นำเสนอผลิตภัณฑ์ขายดีกลุ่มบราทอไร้ตะเข็บ ที่เน้นนวัตกรรมการทอแบบไร้รอยต่อ หรือ Seamless Technology อันเป็นเอกลักษณ์ของบราเชอรีล่อน เนื้อผ้าทอด้วยเส้นใยคุณภาพเยี่ยม นุ่มกระชับ ระบายอากาศดี ยืดหยุ่นสูง และคืนรูปกลับโดยไม่เสียรูปทรง ทุกดีไซน์ ไร้โครง ไร้ตะเข็บ ปรับอกสวย เติมอกเต็ม เน้นเก็บเนื้อส่วนเกินรวบลำตัวให้ดูเนียนเรียบ เนื้อผ้าทอนุ่ม ยืดหยุ่นสูง สปริงตัวดี มีให้เลือกทั้งสายบ่าเล็กและสายบ่าใหญ่ ด้านหลังทอเนียนเรียบหรือมีตะขอใส่ง่าย ถอดง่าย พร้อมฟองน้ำเสริมทรงถอดซักได้ ในธีม “All About Seamless” ซึ่งยังมีสินค้ากลุ่มอื่นๆ ที่เป็น Seamless อีกมากมาย อาทิ เลกกิ้ง เสื้อบังทรง กางเกงกันโป๊ กางเกงชั้นใน 

ชวนเที่ยวชม ช้อปในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ณ ไบเทค บางนา

นอกจากนี้ เชอรีล่อน ในฐานะผู้นำตลาดด้านถุงน่อง ได้เปิดตัว เชอรีล่อน แอนไทไวรัล (Cherilon Antiviral) นวัตกรรมเส้นใยชนิดพิเศษ บรรจุอนุภาคของ Silver Ion ผสานเข้าไปในเส้นด้าย ก่อนนำมาถักทอเป็นสินค้า จึงช่วยป้องกันไวรัสได้ถึง 99% โดยมีประสิทธิภาพของการป้องกันจะคงอยู่ตลอดอายุการใช้งาน “เราไม่เคยยอมแพ้ ต่อสถานการณ์ไวรัสระบาด และมุ่งมั่นหาสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้คุณปลอดภัยมากขึ้น” 

เชอรีล่อน นำเส้นใยพรีเมียมไนลอน 6.6 จากประเทศฝรั่งเศส ที่มีประสิทธิภาพยับยั้งเชื้อไวรัสได้สูงถึง 99 % ผ่านกระบวนการเทคโนโลยี SILVER ION โดยอนุภาคของ SILVER ION ที่มีขนาดเล็กจำนวนมาก จะถูกเกาะติดอยู่ในทุกอณูของเส้นด้าย หลอมรวมเข้าเป็นเนื้อเดียวกันในแต่ละเส้น ก่อนนำเส้นด้ายเหล่านี้ไปถักทอเป็นสินค้า และเมื่อเชื้อไวรัสตกกระทบบนพื้นผิวสินค้า จะปล่อยอนุภาคทำลายพลาสมาที่หุ้มเซลล์ไวรัสให้อ่อนแอ และตายลงโดยสินค้ากลุ่มป้องกันไวรัสนี้มีให้เลือกทั้ง ถุงเท้า ถุงน่อง เลกกิ้ง และปลอกแขน

ชวนเที่ยวชม ช้อปในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ณ ไบเทค บางนา

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมสินค้าได้ที่บูธ เชอรีล่อน ภายในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 26 ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 3 กรกฎาคม 2565 บริเวณฮอลล์ EH100 โดยสินค้าภายในงาน จัดโปรโมชันพิเศษ บราทอไร้ตะเข็บซื้อ 2 แถม 2 พร้อมกับโทนสีใหม่ที่เปิดตัวในงานนี้ นั่นคือ สีชมพู สีม่วง และสีน้ำตาล พร้อมโปรโมชันอีกมากมายลดแรงสูงสุดถึง 80% FC เชอรีล่อนห้ามพลาด!!