"ประวิตร"ยินดี"ปชป." ชนะลต.ซ่อม ย้ำ จับมือเดินหน้า ขับเคลื่อนประเทศต่อไป

"ประวิตร"ยินดี"ปชป." ชนะลต.ซ่อม ย้ำ จับมือเดินหน้า ขับเคลื่อนประเทศต่อไป

"พัชรินทร์" เผย "ประวิตร" ขอบคุณทุกคะแนนเสียง ลต.ซ่อมชุมพร-สงขลา พร้อมมุ่งทำงานต่อไป ยินดี "ปชป." ชนะทั้ง2สนาม ย้ำ พรรคร่วม จับมือเดินหน้าประเทศต่อไป

น.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ส.ส.กทม. ในฐานะโฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)  เปิดเผยว่าพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ขอขอบพระคุณทุกคะแนนเสียงจากพี่น้องชาวชุมพรเขต 1  และพี่น้องชาวสงขลา เขต 6  ที่มอบให้กับพรรคพลังประชารัฐ ในการเลือกตั้งซ่อม ภายหลังรู้ผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ ว่าถือเป็นกำลังใจ ที่จะมุ่งมั่นในการทำงานต่อไป ซึ่งแม้จะปราชัยในครั้งนี้ แต่เสียงสนับสนุน ของพี่น้องประชาชน ทั้ง 2 เขต กว่า 7 หมื่นเสียง และในหลายพื้นที่คะแนนของพรรคก็มาเป็นอันดับ 1 สิ่งเหล่านี้จะเป็นกำลังใจ ให้พรรคเดินหน้าทำงานเพื่อพี่น้อง แก้ปัญหาปากท้องให้กับประชาชนต่อไป  

นอกจากนี้ พล.อ.ประวิตร ยังขอแสดงความยินดี กับผู้ชนะเลือกตั้งครั้งนี้ ที่จะได้เข้ามาทำหน้าที่เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในฐานะพรรคร่วมรัฐบาลด้วย และเชื่อมั่นว่า จะร่วมกันเดินหน้าขับเคลื่อนประเทศ ต่อไป

ขณะที่ นายชวลิต อาจหาญ ผู้สมัครชุมพร เขต 1 ยืนยันที่จะทำหน้าที่ดูแลพี่น้องชาวชุมพร อย่างต่อเนื่องด้วยความสามารถ และความพร้อมในการทำงานอาสาเพื่อประชาชน ภายใต้การนำของพล.อ.ประวิตร ตามเป้าหมายของพรรค ที่ต้องการยกระดับคุณภาพชีวิตของพี่น้องประชาชนชาวชุมพร ไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง 

ขณะที่นายอนุกูล พฤกษานุศักดิ์ ผู้สมัครสงขลา เขต 6 ยืนยันว่า ทุกคะแนนเสียงที่มอบให้จะไม่สูญเปล่า ตนและพรรคพลังประชารัฐ จะไม่ทอดทิ้งพี่น้องประชาชนในพื้นที่จ.สงขลา และจะทำงานในพื้นที่อย่างเต็มความสามารถ