“สุดารัตน์” ปลุก เลือกไทยสร้างไทย ชนะขาด รับรอง ลุงไม่กลับมาทำร้ายประเทศแน่

“สุดารัตน์” ปลุก เลือกไทยสร้างไทย ชนะขาด รับรอง ลุงไม่กลับมาทำร้ายประเทศแน่

“สุดารัตน์” ปลุก ปชช. เดินออกจากสงครามขัดแย้ง 2 ขั้ว ลั่น ไทยสร้างไทย ไม่ยอมให้ประเทศสูญเสียโอกาส พร้อมเป็นทางเลือก ไม่หนุนเผด็จการผสมพันธ์ุข้ามขั้ว หลอกลวงคนไทย ยัน เลือกเราชนะถล่มทลาย ลุงไม่กลับมาทำร้ายประเทศแน่นอน

ที่โรงละครสยามพิฆเนศ คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย กล่าวในการแสดงวิสัยทัศน์ ไทยสร้างไทย สู้เพื่อชัยชนะ ของประชาชนโดยระบุว่า การเลือกตั้งครั้งนี้เป็นการเลือกตั้งที่สำคัญ จึงขอเชิญชวนพี่น้องคนไทยทุกคนมาร่วมเดินออกจากสงครามความขัดแย้งการเมือง 2 ขั้วที่ต่างเป็น Last War ที่แพ้ไม่ได้ทั้งคู่ จึงมีความเป็นไปได้สูงที่จบการเลือกตั้งครั้งนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของสงครามความขัดแย้งครั้งใหม่ที่รุนแรงกว่าเดิมไม่ว่าใครชนะ สังคมจะเกิดความวุ่นวายขึ้นอีกครั้งและประชาชนจะเป็นผู้แพ้อีก

พรรคไทยสร้างไทย จึงปล่อยให้ประเทศเป็นเช่นนี้ต่อไปไม่ได้ เพราะความขัดแย้งที่ผ่านมา เราเสียเวลาและโอกาสมาแล้วถึง 17 ปี พวกเราจะไม่ยอมให้ ประเทศชาติและประชาชนต้องสูญเสียโอกาสและเวลาที่มีค่า พรรคไทยสร้างไทยจะไม่ยอมให้ประชาชนต้องยอมจำนนและเป็นผู้แพ้อีกต่อไป

“สุดารัตน์” ปลุก เลือกไทยสร้างไทย ชนะขาด รับรอง ลุงไม่กลับมาทำร้ายประเทศแน่

ดังนั้น ในการเลือกตั้งที่จะถึงนี้ พรรคไทยสร้างไทย จึงพร้อมที่จะเป็นทางเลือกใหม่ทางรอดของประเทศอย่างแท้จริง เพื่อยุติสงครามแย่งชิงอำนาจของการเมืองสองขั้ว ที่ทำให้เกิดการรัฐประหารถึง 2 ครั้ง

พรรคไทยสร้างไทยขอประกาศอย่างชัดเจนว่าไม่สนับสนุนเผด็จการอย่างเด็ดขาด รวมทั้งเราไม่สนับสนุนการผสมพันธุ์ข้ามขั้ว เพราะถือเป็นการหลอกลวงประชาชน และขอเรียกร้องให้ทุกภาคการเมืองแสดงจุดยืนของตัวเองให้ชัดเจน 

ซึ่งตนและพรรคไทยสร้างไทย จะไม่ยอมเป็นที่เหยียบยืนให้กับเผด็จการอย่างเด็ดขาด เราขอมาเพื่อทำให้ประชาชนชนะ ไม่ใช่มาทำเพื่อตนเอง โดยหวังเพียงแค่ได้อำนาจเป็นรัฐบาล เพื่อไปโกงกิน และเอาเงินที่โกงกินกลับมาซื้อประชาชน

พี่น้องประชาชนไม่ต้องกังวลว่า หากเลือกพรรคไทยสร้างไทย แล้วคะแนนจะตกน้ำ ลุงจะได้อยู่ต่อ ตรงกันข้ามเลือกเราไทยสร้างไทย ให้ถล่มทลายการันตรีว่าจะไม่ได้ลุงคนไหน กลับมาทำร้ายประเทศต่ออย่างแน่นอน  

จึงไม่จำเป็นที่ต้องเลือกแบบเดิม สองขั้วเดิม ที่จะพาประเทศกลับไป ติดหล่มแบบ17ปี ที่ผ่านมาอีก เลือกไทยสร้างไทยให้ชนะถล่มทลาย เพื่อยุติสงครามแย่งอำนาจของการเมือง 2 ขั้ว เลือกไทยสร้างไทยให้ชนะถล่มทลาย ประเทศไทยเดินต่อได้ เลือกไทยสร้างไทยให้ชนะถล่มทลายเศรษฐกิจจะฟื้นตัวอย่างก้าวกระโดด และยั่งยืน เลือกไทยสร้างไทยให้ชนะถล่มทลายคนไทยทุกคนจะได้รับการดูแลตั้งแต่เกิดจนแก่ให้อยู่อย่างมั่นคง มีศักดิ์ศรีเลือกไทยสร้างไทย ให้ชนะถล่มทลายเพื่อชัยชนะ ที่ถาวรของคนไทยทุกคน

จากประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถ ที่เคยบริหารราชการแผ่นดินมาหลายกระทรวง ตลอดระยะเวลา 30 ปี และทำงานยากๆ สำเร็จมาแล้วทั้งสิ้น ตนพร้อมแล้ว ที่จะมาเป็นผู้นำประเทศไทย ที่พาประเทศออกจากวิกฤติ และนำชัยชนะที่แท้จริงมาสู่ประชาชน