"ประวิตร" บุกเชียงใหม่ ขอชาวเหนือ เลือก พปชร. พร้อมทำทันที

"ประวิตร" บุกเชียงใหม่ ขอชาวเหนือ เลือก พปชร. พร้อมทำทันที

"ประวิตร" ทำทีมแกนนำพปชร. บุกเชียงใหม่ ขอคะแนนเลือก ว่าที่ส.ส.พปชร. สัญญานโยบายที่ประกาศทำทันที "ธรรมนัส" ย้ำ พปชร. คือ พรรคของประชาชน

ผู้สื่อข่าวรายงานถึงความเคลื่อนไหวของ พรรคพลังประชารัฐ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ  นำทีมแกนนำพรรค อาทิ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา พรรคพลังประชารัฐ ในฐานะประธานภาคเหนือพรรคพลังประชารัฐ, นายวิรัช รัตนเศรษฐ รองหัวหน้าพรรค, นายสันติ พร้อมพันธ์ รมช.คลัง และเลขาธิการพรรค ลงพื้นที่ จ.เชียงใหม่ เพื่อหาเสียงเลือกตั้ง

 

โดยพล.อ.ประวิตร กล่าวปราศรัยบนเวทีที่สนามกีฬาสมโภช 700 ปี ว่า  การพบปะชาวเชียงใหม่ต้องการให้ทุกมั่นใจว่า พรรคพร้อมทำงานรับใช้ชาวเชียงใหม่ทุกคน และขอให้ทุกคนเลือกผู้สมัครของพรรคพลังประชารัฐให้ครบทุกเขต ผู้สมัครของพรรคมุ่งมั่นที่จะทำงานแก้ไขปัญหาทุก ๆ เรื่องให้เกิดเป็นประโยชน์ 

"ประวิตร" บุกเชียงใหม่ ขอชาวเหนือ เลือก พปชร. พร้อมทำทันที

"เรานำนโยบายที่เป็นประโยชน์มามอบให้กับทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 700 บาท ผมจะทำทันที เมื่อได้เป็นรัฐบาลมาบริหารประเทศ รวมถึงการลดราคาพลังงาน ค่าไฟฟ้า ค่าแก๊ส ก็อยู่ในความคิดของพรรคพลังประชารัฐที่จะทำทันทีเช่นเดียวกัน การดูแลคนทุกช่วงวัยก็เช่นเดียวกันการ 345 678 เราจะดูแลผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปี ขึ้นไป ส่วนแม่และเด็ก พรรคเราก็ไม่ทอดทิ้ง เพื่อลดปัญหาความเหลื่อมล้ำ และความไม่เป็นธรรมในสังคม" พล.อ.ประวิตร  กล่าว

 

พล.อ.ประวิตร กล่าวด้วยว่า สำหรับเรื่องที่ดิน พยายามให้ทุกคนมีโอกาสมาเป็นเจ้าของที่ดิน โดยการออกโฉนดให้ ตนขอฝากให้เลือกพรรคพลังประชารัฐ เพราะทุกอย่างที่ตนพูด จะทำให้ทันที ขณะที่เรื่องการท่องเที่ยวเป็นรายได้หลักของ จ.เชียงใหม่ ยืนยันว่าจะมาต่อยอด ดำเนินการให้ จ.เชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยวอย่างแท้จริง
 
 

ทั้งนี้หลังการปราศรัย พล.อ.ประวิตร ได้เดินลงไปพบปะประชาชน โดยมีประชาชนมาหอมแก้ม กอด และขอถ่ายรูป คล้องมาลัย และให้กำลังใจ ขอให้เป็นนายกฯ คนที่ 30 และ ลุงป้อมสู้ๆ โดย พล.อ.ประวิตร ก็ทักทายประชาชนอย่างเป็นกันเอง

"ประวิตร" บุกเชียงใหม่ ขอชาวเหนือ เลือก พปชร. พร้อมทำทันที

ขณะที่ ร.อ.ธรรมนัส  กล่าวปราศรัยบนเวที ว่า การเลือกตั้งครั้งนี้ทุกพรรคการเมืองมีนโยบายที่ดี เพื่อให้เกิดประโยชน์กับพี่น้องประชาชน  พรรคพลังประชารัฐเป็นพรรคของประชาชน

 

"ประวิตร" บุกเชียงใหม่ ขอชาวเหนือ เลือก พปชร. พร้อมทำทันที

"เราต้องการสร้างความเข้มแข็งให้กับกลุ่มเปราะบาง  และพรรคจะดูแลราคาพืชผลทางการเกษตร ที่สำคัญของชาวภาคเหนือ ทั้งราคาลำไย ที่ได้มีการต่อสู้อย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยเหลือพี่น้องเกษตรกร โดย พล.อ.ประวิตร ให้การสนับสนุนเพราะท่านมีความห่วงใยพี่น้องประชาชนทุกกลุ่ม เพื่อต้องการให้กินดีอยู่ดีอย่างยั่งยืน" ร.อ.ธรรมนัส กล่าว.