"อุตตม" นำทีมสร้างอนาคตไทยติว 50 ผู้สมัคร ส.ส.อีสาน มอบนโยบายทำงานพื้นที่

"อุตตม" นำทีมสร้างอนาคตไทยติว 50 ผู้สมัคร ส.ส.อีสาน มอบนโยบายทำงานพื้นที่

“อุตตม”นำทีมแกนนำพรรคสร้างอนาคตไทย ติวเข้มผู้แสดงเจตจำนงเป็นผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสานกว่า 50 คน ฟังปัญหาของประชาชนที่สะท้อน พร้อมมอบนโยบายพรรคในการทำงานในพื้นที่

 วันนี้(5 ส.ค.65)  พรรคสร้างอนาคตไทย (สอท.) นำโดย นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรค นายสุพล ฟองงาม ประธานภาคอีสาน นายวิเชียร ชวลิต รองหัวหน้าพรรค และผู้อำนวยการพรรค นายสันติ กีระนันทน์ รองหัวหน้าพรรค นายนริศ เชยกลิ่น โฆษกพรรค นายวัชระ กรรณิการ์ รองเลขาธิการพรรค และนายบุญส่ง ชเลธร รองเลขาธิการพรรค จัดประชุมพบปะว่าที่ผู้แสดงเจตจำนงเป็นผู้สมัคร ส.ส.ภาคอีสาน กว่า 50 คน

ทั้งนี้เพื่ออัปเดตสถานการณ์ทั่วไปทางการเมืองของประเทศ มอบนโยบายพรรคในการทำงานในพื้นที่ พร้อมรับฟังนโยบายที่สำคัญๆ ของพรรครวมถึงการสร้างความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับนโยบายเหล่านั้น นอกจากนี้ก็ได้รับฟังปัญหาของประชาชนที่สะท้อน มายังพรรคผ่านผู้แสดงเจตจำนงสมัครเป็น ส.ส. ของพรรค

 

นายอุตตม ได้กล่าวกับผู้เข้าร่วมประชุมว่า ในพื้นที่ภาคอีสาน พรรคต้องทำงานอย่างหนัก และละเอียด เพราะเป็นพื้นที่หลักที่พรรคให้ความสำคัญ และถือเป็นพื้นที่สำคัญของประเทศ ซึ่งพรรคมีโอกาสที่จะชนะการเลือกตั้งในหลายพื้นที่

"โดยแนวทางของพรรคจะเลือกคนที่ใช่จริงๆ มาทำงานด้วยกัน พรรคพร้อมทำงาน และสนับสนุนอย่างเต็มที่ วันนี้ถึงเวลาแล้ว ขอให้ผู้สมัคร ทุกคนทำงานในพื้นที่อย่างจริงจัง และเต็มที่"

"อุตตม" นำทีมสร้างอนาคตไทยติว 50 ผู้สมัคร ส.ส.อีสาน มอบนโยบายทำงานพื้นที่

ด้านนายสุพล กล่าวว่า การทำงานในพื้นที่ภาคอีสานต้องยึดยุทธศาสตร์ภาค และยุทธศาสตร์พรรค สร้างอนาคตไทยเป็นพรรคใหม่ การทำงานของพรรคจะทำการเมืองแบบเดิมๆ แค่ 30 เปอร์เซ็นต์ อีก 70 เปอร์เซ็นต์ จะต้องมุ่งเน้นการจัดตั้งอย่างเป็นระบบ และมีประสิทธิภาพ

 

 

 

พิสูจน์อักษร....สุรีย์  ศิลาวงษ์