ศาลสั่งจำคุก 'นารา เครปกะเทย' 6 เดือน

ศาลสั่งจำคุก 'นารา เครปกะเทย' 6 เดือน

"นารา เครปกะเทย" โพสต์ศาลสั่งจำคุก 6 เดือน รอชี้แจงตอนเย็น

เมื่อวันที่ (18ส.ค.64) "นารา เครปกะเทย" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กของตัวเองโดยได้ระบุข้อความว่า “นาราถูกศาลสั่งจำคุก 6 เดือน เดี๋ยวมาชี้แจงตอนเย็น” ทำเอาหลายคนตกใจเป็นอย่างมาก โดยมีหลายความเห็นที่เข้ามาตอบกลับนาราในโพสต์นั้นอย่างล้นหลาม 

ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้โพสต์รูปภาพโดยระบุข้อความว่า “วันนี้ศาลตัดสินคดีนารา จากการชักชวนเล่นเว็ปพนัน ไม่รู้จะโดนอะไรบ้าง ขอกำลังใจให้นาราหน่อยนะคะ” ก่อนที่ศาลจะตัดสิน

ด่วน! ศาลสั่งจำคุก

ฃทั้งนี้ หากย้อนไป นายอนิวัติ ประทุมถิ่น หรือ นารา เครปกะเทย เน็ตไอดอลชื่อดัง เข้ารับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียกที่ผ่านมา ในความผิดตามที่ตำรวจ PCT ตรวจสอบพบว่า เน็ตไอดอลกลุ่มหนึ่ง มีพฤติกรรมชักชวนผู้ติดตามเล่นการพนันออนไลน์ โดยในส่วนของ นารา นั้น จะมีการชักชวนให้เล่นพนันออนไลน์ท้ายคลิปแต่ละคลิป ซึ่งเจ้าตัวก็ให้การรับสารภาพว่า ตนได้รีวิวเว็บไซต์เกี่ยวกับการพนันผิดกฎหมาย และขอยอมรับข้อกล่าวหาทั้งหมด
 

ความคืบหน้าล่าสุด ศาลแขวงพระนครเหนือ พิพากษา 7 คดี อัยการฟ้อง "อนิวัติ ประทุมถิ่น" หรือนาราเน็ตไอดอล รับสารภาพ ฐานสนับสนุนให้มีการเล่นพนัน ลงโทษจำคุก 6 เดือนปรับ 2,500 บาทเหมือนกันทุกคดี ไม่เคยทำผิดให้โอกาสกลับตัวโทษจำคุกให้รอลงอาญา 2 ปี