ตำรวจทลายเครือข่ายส่งออกทิพย์ ยึดยาเขียวเหลืองและยาอันตรายกว่า 24 ล้านชิ้น มูลค่ากว่า 80 ล้านบาท สกัดกั้นการผสมสูตร 4x100
กรณีตำรวจทลายเครือข่ายส่งออกทิพย์ ยึดยาเขียวเหลืองและยาอันตรายกว่า 24 ล้านชิ้น มูลค่ากว่า 80 ล้านบาท สกัดกั้นการผสมสูตร 4x100
ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (บก.ปคบ.) ร่วมกับ อย. และ สสจ.ปราจีนบุรี ทลายเครือข่ายลักลอบกักตุนยาทรามาดอล (ยาเขียวเหลือง)
โดยกลุ่มผู้กระทำผิดได้แจ้งข้อมูลเท็จในระบบว่าจะส่งออกยาไปยังประเทศเพื่อนบ้าน แต่กลับนำยามากักตุนเพื่อลักลอบขายในประเทศให้กับร้านขายยาและสถานที่ที่ไม่ได้รับอนุญาต เพื่อให้กลุ่มวัยรุ่นนำไปผสมเครื่องดื่มสูตร 4x100 จากการเข้าตรวจค้น 3 จุด ในพื้นที่ กทม. และ จ.ปราจีนบุรี
สามารถตรวจยึดและอายัดยาทรามาดอล ยาแก้ไอ และยาอันตรายอื่นๆ รวมกว่า 24 ล้านชิ้น มูลค่ารวมกว่า 80 ล้านบาท





