อธิบดีกรมการข้าว ดอดเข้าพบ 'บิ๊กเต่า' ให้ข้อมูลคดีตบทรัพย์เพิ่ม

อธิบดีกรมการข้าว ดอดเข้าพบ 'บิ๊กเต่า' ให้ข้อมูลคดีตบทรัพย์เพิ่ม

อธิบดีกรมการข้าว เข้าพบรองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง พูดคุยให้ข้อมูลคดีตบทรัพย์เพิ่มเติม เจ้าตัวยิ้มไม่ตอบคำถาม บอกเพียงสั้น ๆ ว่า “ไม่มีอะไร” ขณะที่ "พล.ต.ต.จรูญเกียรติ" ยืนยันไม่ถอยกับการทำคดี

วันนี้ (7 ก.พ. 67) นายณัฏฐกิตติ์ ของทิพย์ อธิบดีกรมการข้าว เดินทางเข้าพบพนักงานสืบสวนสอบสวนชุดคลี่คลายคดีตบทรัพย์ ที่กองบังคับการป้องกันและปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (ปปป.) ชั้น 16 หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม หลังตำรวตสามารถจับกุมผู้ต้องหาขบวนการตบทรัพย์ได้แล้วรวม 4 ราย และอยู่ระหว่างการขยายผลเตรียมขอหมายจับเพิ่มเติม ซึ่งคาดว่าจะมีความชัดเจนภายหลังการประชุมคณะพนักงานสืบสวนสอบสวนช่วงเย็นวันนี้
 

โดย  'บิ๊กเต่า'พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ได้มาเชิญอธิบดีกรมการข้าว ที่บริเวณห้องทำงานชั้น 16 ไปพูดคุยที่บริเวณห้องทำงาน ชั้น 27 จากการสอบถาม พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ระบุเพียงว่า ขณะนี้คดีมีความคืบหน้าไปมาก การเรียกอธิบดีกรมการข้าวมาพูดคุยวันนี้จะมีประเด็นการพูดคุยในทุกมิติ พร้อมยืนยันว่าไม่ถอยกับการทำคดี

ขณะที่นักข่าวถามอธิบดีกรมการข้าวว่า วันนี้เจ้าหน้าที่เรียกมาให้ข้อมูลเพิ่มเติมประเด็นใดบ้าง เจ้าตัวไม่ตอบคำถาม ได้แต่ยิ้ม แต่เมื่อถามว่า สบายใจขึ้นหรือไม่ ก็ตอบเพียงสั้นๆ ว่า “ไม่มีอะไร” และก็ยิ้มให้กับนักข่าว