แห่อาลัย 'ครูเจี๊ยบ' เหยื่อถูกลูกหลงยิงอริ เผยเป็นเสาหลักเลี้ยงดูครอบครัว

แห่อาลัย 'ครูเจี๊ยบ' เหยื่อถูกลูกหลงยิงอริ เผยเป็นเสาหลักเลี้ยงดูครอบครัว

แห่อาลัย 'ครูเจี๊ยบ' เหยื่อถูกลูกหลงยิงอริต่างสถาบัน โรงเรียนเปิดประวัติ เผยเป็นเสาหลักเลี้ยงดูพ่อแม่ชรา และหลานอีก 2 คน

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 จากเหตุการณ์เด็กช่างกลใช้อาวุธปืนยิงใส่คู่อริต่างสถาบัน ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย และเสียชีวิตจากการถูกลูกหลง 1 ราย นั้น 

 

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทาง โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ ได้ออกมาเปิดเผยประวัติ เพื่อแจ้งข่าวพร้อมกับช่วยเหลือครอบครัวของครูเจี๊ยบ โดยระบุว่า 

 

ประวัติ น.ส.ศิรดา สินประเสริฐ หรือ ครูเจี๊ยบ เริ่มทำงานที่พระหฤทัยคอนแวนต์ ปี 2539 บรรจุในตำแหน่งครูผู้สอน 2547 วิชาคอมพิวเตอร์ ภูมิลำเนาอยู่ที่จังหวัดสุพรรณบุรี มีพี่น้อง 3 คน พี่ชายเสียชีวิตเมื่อปี 2563 น้องสาวไม่สามารถติดต่อได้ และมีหลาน 2 คนซึ่งเป็นลูกของพี่ชายและลูกของน้องสาว 

 

 

ปัจจุบัน 'ครูเจี๊ยบ' เป็นเสาหลักให้กับครอบครัว ดูแลคุณพ่อ คุณแม่ ที่มีอายุมาก สุขภาพไม่แข็งแรง และดูแลส่งเสียค่าเล่าเรียนของหลานๆ ขณะนี้ครูเจี๊ยบได้จากครอบครัวไปอย่างไม่มีวันกลับ จากเหตุโดนลูกหลงที่วัยรุ่นไล่ยิงคู่อริ บริเวณหน้าธนาคารแห่งหนึ่ง ถนนสุนทรโกษา ใกล้โรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์ 

 

หากเพื่อน พี่ น้อง ชาวพระหฤทัยฯ ท่านใด ที่ต้องการร่วมทำบุญในงานศพของครูเจี๊ยบ สามารถรวมทำบุญได้ โดยครูอัจฉราจะเป็นผู้ดำเนินการรวบรวมเงินทั้งหมด โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อมอบให้กับคุณพ่อคุณแม่ของครูเจี๊ยบ 

 

สำหรับค่าใช้จ่ายงานสวดศพทางโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์จะเป็นเจ้าภาพดำเนินการตลอดทั้ง 3 วัน ขอร่วมแสดงความไว้อาลัยกับครอบครัวครูเจี๊ยบ และขอพระเจ้าทรงรับดวงวิญญาณ มารีอาศิรดา สินประเสริฐ ด้วยเทอญ

 

ขณะที่โลกโซเชียลได้มีการโพสต์แสดงความอาลัยเป็นจำนวนมากต่อการสูญเสีย 'ครูเจี๊ยบ' จากเหตุการณ์สุดสลดในครั้งนี้ 

 

 

แห่อาลัย 'ครูเจี๊ยบ' เหยื่อถูกลูกหลงยิงอริ เผยเป็นเสาหลักเลี้ยงดูครอบครัว