เปิดใจสามีผู้ต้องหาบัญชีม้า แฉ สจ. แม่ 'มินนี่' วอนขอความเป็นธรรม

เปิดใจสามีผู้ต้องหาบัญชีม้า แฉ สจ. แม่ 'มินนี่' วอนขอความเป็นธรรม

อัปเดตคดีลูกน้องบิ๊กโจ๊ก เปิดใจสามีผู้ต้องหาบัญชีม้า แฉ สจ.แม่ "มินนี่" ขอสมุดบัญชีเมีย ซึ่งเป็นแม่บ้านคนสนิทไปใช้ สุดงง เมื่อวานเช้ามืดตำรวจบุกรวบคาบ้าน ยันไม่เกี่ยวข้องเว็บพนัน ไม่รู้ สจ.แม่ "มินนี่" เอาบัญชีไปใช้พัวพันเว็บพนันออนไลน์

ทีมข่าวเดินทางไปพบสามีของ 1 ในผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับหมายและถูกจับกุมไปแล้วนั้น คือ บ้านของนางสาวเรไร หรือ ต๋อม ซึ่งเธอนั้นทำงานเป็นแม่บ้าน อยู่ภายในบ้านของ สจ. ผู้เป็นแม่ของนางสาว มินนี่ คนใกล้ชิดลูกน้อง"บิ๊กโจ๊ก"

ทีมข่าวได้พูดกับนายโย (นามสมมุติ) สามีของนางสาวเรไร ผู้ต้องหา ให้ข้อมูลกับทีมข่าวว่า เมื่อวันที่ 25 ก.ย. ช่วงเวลาประมาณตี 5 มีตำรวจจากส่วนกลาง กรุงเทพฯเดินทางบุกเข้ามาจับกุมภรรยาที่บ้าน 

ตอนนั้น ตนเอง ลูก และภรรยาตกใจมาก จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้แสดงหมายค้นและเข้าไปรื้อค้นข้าวของภายในบ้าน โดยบอกว่า ภรรยาของตนเองมีส่วนพัวพันกับเว็บพนันออนไลน์ เครือข่ายมินนี่ เนื่องจากบัญชีธนาคารของภรรยาตนเอง มีความเชื่อมโยงกับเว็บพนันออนไลน์ ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะค้นบ้านเพื่อตรวจสอบหาคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์เปิดเว็บพนัน ซึ่งตอนนั้นตนเองงงมาก เพราะที่ผ่านมา ตนเองไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับเว็บพนันออนไลน์เลย

ส่วนเหตุผลที่ภรรยาถูกตำรวจจับกุม ตนเองคาดว่าน่าจะเกิดจากก่อนหน้านี้ ภรรยาของตนเองทำงานเป็นแม่บ้านภายในบ้านของ สจ. ซึ่งเป็นแม่ของนางสาวมินนี่ 

โดยแม่ของมินนี่ได้ใช้ให้ภรรยาของตนเองไปเปิดบัญชีโดยอ้างว่าจะโอนเงินผ่านบัญชีดังกล่าวให้เป็นเงินเดือนค่าจ้างทำงานบ้าน เดือนละ 9,000 บาท แต่เมื่อภรรยาของตนเองไปเปิดสมุดบัญชีมาได้ สจ.กลับนำสมุดบัญชีของภรรยาไปเลย และได้โอนเงินเดือนให้กับภรรยาอีกบัญชีหนึ่ง ซึ่งเป็นคนละบัญชีกับที่ สจ.ให้ภรรยาไปเปิด

 

จากนั้น ภรรยาก็ไม่ได้ใส่ใจอะไร คิดว่า สจ. คงเก็บไว้เฉยๆ กระทั่งตำรวจบุกมาจับภรรยาที่บ้าน และบอกว่า บัญชีของภรรยาไปเชื่อมโยงเป็นบัญชีม้า ของเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ ซึ่งตนเองและภรรยาไม่รู้เลยว่า สจ. นำบัญชีของภรรยาไปทำอะไรหรือไม่

สำหรับภรรยาของตนเองทำงานเป็นแม่บ้านที่บ้านของ สจ. มาเกือบ 10 ปีแล้ว ตั้งแต่ สจ. และมินนี่ ยังไม่ได้ร่ำรวยแบบนี้ 

นายโยจะเดินทางไปส่งภรรยาไปทำงานเป็นแม่บ้านบ้านแม่มินนี่ทุกวัน โดยเจ้าตัวได้ชี้ให้ทีมข่าวดู ว่าภาพมุมสูงภายในไร่ของครอบครัวมีมินนี่นั้น มีบ้านทั้งหมด 2 หลัง 

หลังแรกเป็นบ้านแม่ของมินนี่อาศัยอยู่และภรรยาเป็นแม่อยู่ ส่วนอีกหลังที่ใหญ่ระดับคฤหาสถ์นั้น เป็นบ้านของมินนี่คนเดียว ซึ่งกำลังก่อสร้างยังไม่เสร็จ

นอกจากนี้ ยังมีบ้านอีก 1 หลัง ที่มินนี่และ สจ. ได้สร้างไว้ ซึ่งก็ใหญ่โตอลังการไม่แพ้กัน 

โดยตนเองเสียใจมากที่ภรรยาของตนเองถูกตำรวจจับกุมทั้งที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วยเลย ซึ่งอยากขอความยุติธรรมให้กับภรรยาด้วย เพราะบ้านของตัวเองไม่ได้ร่ำรวยเงินทองอะไร ให้ทีมข่าวดูจากสภาพบ้านก็คงน่าจะพอรู้