เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

ประมวลภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่ พล.อ.ประยุทธ์"เปิดตัวร่วมพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมแกนนำ-กรรมการบริหารพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. ประชาชนนับหมื่นปรบมือต้อนรับ

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2566 พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เดินทางมายังศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ ในงาน “รวมใจ รวมไทยสร้างชาติ” โดยมี นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ นำแกนนำพรรค รอต้อนรับ และพาเข้าห้องรับรองเพื่อเตรียมความพร้อมและนายกฯได้เขียนใบสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว เวลา 17.35 น.ตลอดชีพ โดยชำระเงิน 2 พันบาท ซึ่งมีนายพีระพันธุ์ และนายเอกณัฐ เป็นสักขีพยาน จากนั้นนายพีระพันธุ์  ในฐานะหัวหน้าพรรคได้สวมเสื้อแจ๊คเจ็ตสีขาวที่มีสัญลักษณ์และโลโก้พรรคให้กับ พล.อ.ประยุทธ์

เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.

เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. เปิดภาพบรรยากาศ "บิ๊กตู่" เปิดตัวร่วม "รทสช." พร้อมแกนนำพรรค-ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.