หมอโอ๋ ชี้แจงปม น้องชาย น้องสะใภ้ เป็นผู้ต้องหาคดีเว็บเถื่อน-พนันออนไลน์

หมอโอ๋ ชี้แจงปม น้องชาย น้องสะใภ้ เป็นผู้ต้องหาคดีเว็บเถื่อน-พนันออนไลน์

หมอโอ๋ แห่งเพจดัง เลี้ยงลูกนอกบ้าน หรือ ผศ.พญ.จิราภรณ์ อรุณากูร โพสต์ข้อความกรณีหลังน้องชาย น้องสะใภ้ ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีเว็บพนันออนไลน์ เว็บเถื่อน โดยเจ้าหน้าที่ได้ยึดอายัดทรัพย์สิน 700 ล้าน และไม่อนุญาตให้ประกันตัว

หมอโอ๋ แห่งเพจดัง เลี้ยงลูกนอกบ้าน หรือ ผศ.พญ.จิราภรณ์ อรุณากูร กุมารแพทย์เวชศาสตร์วัยรุ่น โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊กจากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นกรณีหลังน้องชาย น้องสะใภ้ ตกเป็นผู้ต้องหาในคดีเว็บพนันออนไลน์ เว็บเถื่อน โดยเจ้าหน้าที่ได้ยึดอายัดทรัพย์สิน 700 ล้าน และไม่อนุญาตให้ประกันตัว

จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ขอบคุณทุกคนที่แสดงความห่วงใยมาถึงครอบครัวของหมอนะคะ

ขณะนี้หมอและสามีพาลูกมาแข่งยิมนาสติกอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ มีกำหนดกลับคืนวันอาทิตย์นี้

หมอ คุณแม่ และน้องชายอีกคน เพิ่งทราบเรื่องพร้อมกันหลังจากที่มีตำรวจมาที่บ้าน คุณแม่ช็อกตกใจมาก ไม่มีใครทราบเรื่องเหล่านี้มาก่อน ตอนนี้กำลังเป็นห่วงสภาพจิตใจคุณแม่และหลานๆมาก

หมอยังไม่ทราบรายละเอียดจากน้องชาย เพราะกำลังถูกควบคุมตัวอยู่ หมอไม่สามารถให้ข้อมูลอะไรได้ เพราะคิดว่าตัวเองไม่รู้รายละเอียดทั้งหมดที่เกิดขึ้นและหมอไม่ควรแทรกแซงกระบวนการทางกฎหมาย เลยอยากขอชี้แจงเท่าที่ตัวเองจะชี้แจงได้นะคะ

บ้านเราเป็นบ้านที่มีฐานะพอสมควร คุณพ่อทำธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง เราไม่ได้ลำบากเรื่องการเงิน

น้องชายทำธุรกิจโทรศัพท์มือถือมีรายได้มาตั้งแต่อายุน้อยๆ ข้อมูลที่หมอทราบ น้องนำเงินไปลงหุ้นและเหรียญคริปโต ในช่วงรุ่งเรืองจนมีรายได้มาก

บ้านเราเป็นพี่น้องที่สนิทกัน แต่พอเราโตกันเป็นผู้ใหญ่ ต่างคนต่างมีครอบครัวของตัวเอง เราไม่ได้ทราบเรื่องรายละเอียดของงานที่แต่ละคนทำนัก (และถ้าเรื่องนี้เป็นจริง น้องก็คงไม่ได้อยากให้รับรู้อะไรนัก)

บ้านเราไม่ทราบเรื่องธุรกิจที่เป็นข่าว หมออ่านข่าวยังตกใจมาก แต่ก็อยากทราบความจริงจากน้องด้วย

สิ่งที่เรายืนยันได้คงมีแค่จากตัวเรา..

หมอและครอบครัว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับธุรกิจที่เป็นข่าว และในฐานะพี่สาว ที่น้องกำลังเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย ไม่ว่าผลการตรวจสอบจะเป็นอย่างไร

หมอแน่ใจว่าความรักที่พี่มีให้กับน้อง และกำลังใจที่จะช่วยให้น้องเรียนรู้และเติบโตจากความผิดพลาด ก็จะอยู่ตรงนี้เสมอ ขอบคุณทุกคนที่แสดงความเข้าใจมานะคะ

หมอไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์ใดๆนะคะ ด้วยเหตุผลตามที่แจ้งไป และไม่ใช่เรื่องของตัวหมอเอง และอยากใช้เวลาเพื่อดูแลจิตใจของคนในครอบครัวด้วยค่ะ

 

หมอโอ๋ ชี้แจงปม น้องชาย น้องสะใภ้ เป็นผู้ต้องหาคดีเว็บเถื่อน-พนันออนไลน์

หมอโอ๋ ชี้แจงปม น้องชาย น้องสะใภ้ เป็นผู้ต้องหาคดีเว็บเถื่อน-พนันออนไลน์

 

CR เพจ เลี้ยงลูกนอกบ้าน