แยม ธมลพรรณ์ - สามี วืดประกัน! คอตกนอนคุกคดีเว็บพนันหมื่นล้าน

แยม ธมลพรรณ์ - สามี วืดประกัน! คอตกนอนคุกคดีเว็บพนันหมื่นล้าน

หวั่นหลบหนี "แยม ธมลพรรณ์" อดีตนางเอกดัง พร้อมสามี วืดประกันถูกส่งตัวเข้าเรือนจำทันที คดีเว็บพนันหมื่นล้าน

ความคืบหน้ากรณีตำรวจกองปราบปรามเข้าจับกุม น.ส.ธมลพรรณ์ หรือ แยม ธมลพรรณ์ อดีตนางเอกละครพื้นบ้านชื่อดัง พร้อมสามี นายภูมิพัฒน์ หรือ อั้ม และนายเชษฐ์ชัย ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา สืบเนื่องมาจากการบุกทลายเครือข่ายเว็บพนันออนไลน์ และเว็บหนังเถื่อนมูลค่านับหมื่นล้าน พร้อมยึดของกลางจำนวนมาก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อก! จับ "แยม ธมลพรรณ์" พร้อมสามี เปิดเว็บพนัน ยึดทรัพย์กว่า 700 ล้าน
 

 

ทั้งนี้ภายหลังการจับกุมพนักงานสอบสวนกองปราบฯได้คุมตัว น.ส.ธมลพรรณ์ หรือ แยม ธมลพรรณ์ , นายภูมิพัฒน์ หรือ อั้ม (สามี) และนายเชษฐ์ชัย ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาในคดีเปิดเว็บพนันออนไลน์ และเว็บหนังเถื่อน ส่งฝากขังยังศาลอาญา พร้อมกับยื่นคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเห็นว่าคดีดังกล่าวมีมูลค่าความเสียหายสูง ซึ่งเกรงว่าหากปล่อยตัวไปอาจจะหลบหนีได้

 

ซึ่งต่อมาทางศาลอาญาพิจารณาเห็นพ้อง "ไม่ให้ประกันตัว" เจ้าหน้าที่กรมราชทัณฑ์จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 3 รายส่งเข้าเรือนจำพิเศษกรุงเทพ ในทันทีเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

 

 

สำหรับประวัติ "แยม ธมลพรรณ์" เกิดเมื่อวันที่ 8 กันยายน 2525 แยมเข้าวงการมาตั้งแต่อายุเพียง 15 ปี โดยเริ่มเป็นที่รู้จักจากการแสดงละครพื้นบ้านทางวิกหมอชิต (ช่อง 7) ตั้งแต่ปี 2540 - 2554 โดยมีผลงานดังหลายเรื่อง อาทิ สิงหไกรภพ , สี่ยอดกุมาร , เทพสามฤดู , โกมินทร์ , เกราะกายสิทธิ์ , สังข์ทอง , เทพสังวาลย์ และดาบเจ็ดสี มณีเจ็ดแสง จากนั้นแยมก็ได้มีโอกาสเล่นละครที่หลากหลายมากขึ้น เช่น พลับพลึงสีชมพู , ตามรักตามล่า , ชะชะช่า ท้ารัก , กาษานาคา , แม่ปูเปรี้ยว , ยมบาลเจ้าขา , ธิดาพญายม , เพลิงพระนาง ฯลฯ

 

แต่หลังจากที่ แยม ธมลพรรณ์ ได้แต่งงานกับสามีนักธุรกิจก็ได้หันหลังให้กับวงการบันเทิง ซึ่งชีวิตของเธอในขณะนั้นเรียกว่าดุจเจ้าหญิง โดยเธอมักจะโพสต์ภาพโชว์ไลฟ์สไตล์สุดหรูให้แฟนๆได้ติดตามผ่านทางอินสตาแกรมอยู่เสมอ กระทั่งมาตกเป็นข่าวดังถูกเจ้าหน้าที่บุกจับดังกล่าว

 

แยม ธมลพรรณ์ - สามี วืดประกัน! คอตกนอนคุกคดีเว็บพนันหมื่นล้าน

 

แยม ธมลพรรณ์ - สามี วืดประกัน! คอตกนอนคุกคดีเว็บพนันหมื่นล้าน