ศุภาลัยรุกแนวราบอีสานหนีล็อกดาวน์กทม.

ศุภาลัยรุกแนวราบอีสานหนีล็อกดาวน์กทม.
17 กรกฎาคม 2564
835

ศุภาลัย เผยแผยปีนี้ขยายตลาดต่างจังหวัดโดยเฉพาะภาคอีสาน เหตุกำลังซื้อยังมีและไม่ได้รับผลกระทบจากโควิด ล่าสุดจัดโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขายโครงการ“ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น”

นายราชัย ปิยวาจานุสรณ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ปีนี้บริษัทเน้นขยายตลาดต่างจังหวัดต่อเนื่องโดยเฉพาะภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เนื่องจากภาพรวมของตลาดที่อยู่อาศัยยังคงมีทิศทางเติบโตได้ดี และกำลังซื้อ ที่สำคัญไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 มากนัก โดยเฉพาะโครงการแนวราบของจังหวัดที่เศรษฐกิจภายในแข็งแกร่ง อย่างจังหวัดขอนแก่น ทำให้บริษัท ศุภาลัยอิสาน จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ บมจ.ศุภาลัย พัฒนาโครงการ “ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น” ซึ่งเป็นโครงการต้นแบบของบ้านสวยสไตล์รีสอร์ท ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการบ้านเดี่ยว

โครงการ “ศุภาลัย รอยัล ริเวอร์ ขอนแก่น”เกิดจากแนวคิดพัฒนาบ้านเดี่ยวสุดหรู 2 ชั้น บรรยากาศรีสอร์ท ริมแม่น้ำชี บนเนื้อที่กว้างขวางกว่า 63 ไร่ บ้านสำหรับครอบครัว ราคาเริ่มต้น 3.06-8.59 ล้านบาท บนพื้นที่ใช้สอย150-318 ตร.ม. ที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV และเข้า-ออกโครงการด้วยระบบอัตโนมัติ Easy Pass

โดยล่าสุดจัดโปรโมชั่นร้อนรับหน้าฝน “ศุภาลัยให้เต็ม 10” จัดเต็มของแถม 10 รายการ ประกอบด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้า 6 รายการ ได้แก่ ตู้เย็น 2 ประตู Smart TV เครื่องซักผ้าฝาหน้า เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น ไมโครเวฟ และฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน 4 รายการ ได้แก่ ค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ ค่าจดจำนอง ค่าส่วนกลาง 1 ปีแรก ค่ามิเตอร์ไฟและค่ามิเตอร์น้ำ ไร้กังวล! ด้วยเงื่อนไขกู้ไม่ผ่านยินดีคืนเงิน สำหรับลูกค้าที่ซื้อบ้านและคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ และจองภายในวันที่ 1 ก.ค. – 30 ก.ย. 64 เท่านั้น

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง