'หมอช้าง' เปิดวิธีทำบุญรับ 'ดาวพฤหัส' ย้ายราศี

'หมอช้าง' เปิดวิธีทำบุญรับ 'ดาวพฤหัส' ย้ายราศี
28 มีนาคม 2564
16,639

"หมอช้าง" เผยวิธีทำบุญรับ “ดาวพฤหัส” ย้ายราศีครั้งใหญ่ พร้อมเคล็ดลับวิธีเสริมดวงชะตาให้ปัง!

“หมอช้าง” ทศพร ศรีตุลา   หมอดูชื่อดัง เปิดเผยถึงคำพยากรณ์ “ดาวพฤหัส” ย้ายราศีครั้งใหญ่ ในเดือนมีนาคม 2564 มีราศีที่ดวงจะดีที่สุดในรอบ 12 ปี และราศีอื่นๆ ที่รับผลกระทบจากการย้ายครั้งนี้ รวมถึงเคล็ดลับวิธีการทำบุญรับดาวพฤหัสปีที่นี้มีแค่ครั้งเดียว ตรงกับวันที่ 29 มีนาคม 2564 เวลา 11 นาฬิกา 48 นาที เป็นช่วงวันที่ และเวลาที่ดวงชะตาเริ่มเปลี่ยนแปลง

แต่ไม่ใช่ผู้ที่ได้รับผลดีหรือผลเสียจากดาวพฤหัสบดีเท่านั้นที่ต้องทำบุญ แต่ควรทำบุญทุกราศี เพราะดาวพฤหัสจะส่งผลถึงชีวิตของท่านไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

วิธีการทำบุญรับดาวพฤหัสย้ายราศี

  • ไหว้ดาวพฤหัส ง่ายที่สุดเราอาจจะสวดมนต์ไหว้พระอยู่กับบ้าน หรือใครที่อยากบูชาพระก็ให้เป็นดอกไม้สีเหลือง หรือใครที่เป็นสายจัดโต๊ะก็แนะนำของไหว้ควรเป็นพวกผลไม้ที่เป็นสีเหลือง เน้นเลขของดาวพฤหัสคือ 5 และ 19 อาจจะ 5 ผล หรือ 5 ชนิดก็ได้
  • การทำบุญ ทำบุญที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาล เพราะตรงกับการเปลี่ยนแปลงกระแสของดาวพฤหัสพอดีเลย เน้นเลขของดาวพฤหัสคือ 5 และ 19
  • การไหว้พระพุทธรูปปางสมาธิ ปางประจำวันเกิดวันพฤหัสด้วยก็ไปกราบของพรให้ท่านคุ้มครองดวงชะตาเพราะหลังจากที่ดาวพฤหัสเปลี่ยนในวันที่ 29 นี้มีแต่เรื่องราวดีๆ มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต

ขอบคุณข้อมูลจากMorchangTv

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง