ผูกคอดับคาห้องขังกลางดึก 'เอ บางเดื่อ' ญาติเชื่อคิดมากคดีล่อลวงเด็ก 11 ปี

ผูกคอดับคาห้องขังกลางดึก 'เอ บางเดื่อ' ญาติเชื่อคิดมากคดีล่อลวงเด็ก 11 ปี
22 มกราคม 2564
520

"เอ บางเดื่อ" ผู้ต้องหาคดีลวงเด็ก 11 ปีไปล่วงละเมิดทางเพศ ผูกคอตัวเองดับคาห้องขังกลางดึก ญาติรุดดูวงจรปิดไม่ติดใจ-เชื่อคิดมาก

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 22 ม.ค. พ.ต.อ.นิวัฒน์ การสิทธิ์ ผกก.สภ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย ร.ต.อ.เจริญชัย โพสาราช ร้อยเวร เข้าตรวจสอบห้องควบคุมผู้ต้องหา หลังจากรับแจ้งจาก ด.ต.กองศรี มะเสนา ว่านายนิรุต เขียวสวาท หรือเอ บางเดื่อ อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาล่อลวงเด็ก อายุ 11 ปีไปล่วงละเมิดทางเพศ ได้ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องควบคุม

พบว่านายนิรุต สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขาสั้นสีไข่ไก่ นอนเสียชีวิตภายในห้องควบคุมห้องแรก ห่มผ้าห่มสีชมพู สวมหน้ากากอนามัยสีดำ มีเชือกกางเกงผูกอยู่ที่คอโดยพันสามรอบเป็นปมคล้ายเงื่อนพิรอด รัดจนแน่น จึงแจ้งแพทย์ และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องมาตรวจสอบเบื้องต้น พร้อมให้ญาติได้ดูกล้องวงจรปิด โดยญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต

นางพัทยา สายพิมจีน อายุ 45 ปีพี่สาวเปิดเผยว่าปกตินายนิรุต เป็นคนเงียบๆ เคยมีภรรยาแล้วเลิกไปจนมีภรรยาใหม่คนปัจจุบันอายุ 17 ปี ไม่คิดว่าจะมีพฤติกรรมอย่างนี้ ตนและญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต แต่ไม่คิดว่าน้องจะมาคิดสั้น ซึ่งก็ทำใจกัน

ด้าน ด.ต.กองศรี เปิดเผยว่าหลังจากนำตัวไปทำแผนกลับมา และเข้าห้องควบคุม นายนิรุต ไม่มีอาการเครียดให้เห็น และช่วง 18.00 น. ก็รับประทานข้าวผัดที่ตนนำไปให้ปกติ จากนั้นก็เข้าไปอาบน้ำ จนกระทั่งตำรวจ สภ.บางปะหัน เดินทางมาเวลาประมาณ 22.00 น.เศษ เพื่อจะสอบปากคำ กรณีที่ไปกระทำอนาจารในพื้นที่เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา เมื่อเข้าไปยังห้องควบคุมก็พบว่านายนิรุตใช้เชือกผูกกางเกงกีฬาผูกคอตนเองด้วยวิธีดึงเงื่อนเข้าไปรัดคอจนแน่น จนท.พยายามแกะก็แกะไม่ออก จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นมาตรวจสอบ

พ.ต.อ.นิวัฒน์ ผกก.สภ.นครหลวง กล่าวว่า ตนเองก็ไม่คิดว่าผู้ต้องหารายนี้จะมาคิดสั้น เนื่องจากช่วงที่กลับมาก็พูดคุยและให้ตำรวจคุยเป็นเพื่อน แต่ก็มาผูกคอตาย ซึ่งญาติได้มาดูกล้องวงจรปิดแล้วไม่ติดใจอะไร อย่างไรก็ตามก็จะต้องสอบสวนสิบเวรและรายงานผู้บังคับบัญชาต่อไป

แชร์ข่าว :
เพิ่มเพื่อน
Tags:

ข่าวที่เกี่ยวข้อง